Nữ bệnh nhân 601 ở Đắk Lắk được xuất viện

Văn Dũng

Sau một thời gian điều trị, bệnh nhân 601 đã có sức khỏe ổn định, đủ điều kiện xuất viện, được ngành y tế Đắk Lắk làm thủ tục cho xuất viện sáng nay 26/8.

Sáng 26/8, ông Châu Đương, Giám đốc Bệnh viện lao và Bệnh phổi Đắk Lắk, cho biết, nữ bệnh nhân số 601 tên H.T.T.V. (41 tuổi, sống tại TP HCM và tạm trú tại số nhà 41 đường Hoàng Diệu, TP Buôn Ma Thuột) sẽ được đơn vị làm thủ tục cho xuất viện trong sáng nay.

Bệnh viện lao và Bệnh phổi Đắk Lắk, nơi nữ bệnh nhân 601 điều trị.
Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Đắk Lắk, nơi nữ bệnh nhân 601 điều trị.

Cụ thể, sau một thời gian điều trị, bệnh nhân 601 đã có sức khỏe ổn định, đủ điều kiện xuất viện và đã được ngành y tế Đắk Lắk làm thủ tục cho xuất viện.

Hiện tại, sức khỏe của chị này đã ổn định, nhiều lần cho kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Tính đến thời điểm hiện tại tỉnh Đắk Lắk còn 2 bệnh nhân nhiễm Covid-19 đang trong quá trình điều trị, chưa đủ điều kiện xuất viện. Đó là bệnh nhân 448 tên H.T.Y.N. (huyện Cư Kuin, Đắk Lắk); bệnh nhân số 602 tên H.H.A. (quốc lộ 14, thôn 15, xã Hòa Thuận).

Đáng chú ý, bệnh nhân 448 cho kết quả xét nghiệm lúc âm tính, lúc dương tính với SARS-CoV-2 nên phải tiếp tục ở lại bệnh viện tiếp tục cách ly, theo dõi và điều trị, ông Châu Đương thông tin thêm.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ăn gì để 'giải ngán' những ngày Tết?

Ăn gì để 'giải ngán' những ngày Tết?

Các chuyên gia cho biết, nên đổi khẩu vị bằng những món ăn nhẹ nhàng, lạ miệng giúp cho dạ dày có thể tiêu hóa tốt hơn cũng như "giải ngán" hiệu quả.
Ăn bánh chưng ngày Tết cần lưu ý gì?

Ăn bánh chưng ngày Tết cần lưu ý gì?

Mâm cơm ngày Tết có nhiều thức ăn ngon, nhưng món ăn độc đáo của dân tộc ta trong những ngày tết vẫn là tấm bánh chưng xanh. Thiếu gì thì thiếu nhưng thiếu bánh thì ...

Xem nhiều nhất