Nữ cung thủ Lê Phương Thảo giành quyền tranh HCV môn bắn cung

B.Phúc (tổng hợp)

Sáng 16/5, ở nội dung cung 3 dây cá nhân môn bắn cung, nữ cung thủ Lê Phương Thảo của Việt Nam đã xuất sắc giành 142 điểm ở vòng bán kết, giành quyền vào tranh huy chương Vàng.

Vận động viên bắn cung thi đấu. (Ảnh: TTXVN).
Vận động viên bắn cung thi đấu. (Ảnh: TTXVN).

Cùng với Lê Phương Thảo, nữ cung thủ Nguyễn Thị Hải Châu (với thành tích 140 điểm ở vòng bán kết) cũng giành quyền vào tranh huy chương Đồng nội dung cung 3 dây cá nhân nữ.

Các nội dung chung kết và tranh huy chương cung 3 dây sẽ diễn ra sáng 19/5. Đối thủ của Lê Phương Thảo sẽ là vận động viên người Singapore - Contessa Loh Tze Chieh. Cô đạt được 137 điểm ở vòng bán kết so với thành tích 142 điểm của Lê Phương Thảo.

Cũng ở nội dung cung 3 dây cá nhân nam, cung thủ Nguyễn Văn Đầy đã phải dừng bước ở bán kết. Trong khi đó, cung thủ Trần Trung Hiếu cũng không thể vượt qua vòng bán kết.

Chiều 16/5, môn bắn cung SEA Games 31 sẽ tiếp tục diễn ra vòng tứ kết và bán kết cung 3 dây đồng đội và đôi nam nữ.

Đội tuyển Bắn cung Việt Nam có sự tham gia của các cung thủ Trần Trung Hiếu, Nguyễn Văn Đầy, Nguyễn Minh Quý thi đấu nội dung đồng đội nam. Nguyễn Thị Hải Châu, Lê Phương Thảo, Lê Phạm Ngọc Anh thi đấu nội dung đồng đội nữ; Nguyễn Thị Hải Châu, Trần Trung Hiếu nội dung đôi nam nữ cung 3 dây.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

HLV đội U23 Thái Lan từ chức

HLV đội U23 Thái Lan từ chức

Việc HLV Worrawoot Srimaka từ chức có lẽ một phần xuất phát từ chỗ ông thấy mình không được tôn trọng đúng mức.
AFC Cup 2022: Viettel quyết tâm chiến thắng

AFC Cup 2022: Viettel quyết tâm chiến thắng

Chỉ cần 1 trận hòa là có được ngôi đầu cùng chiếc vé đi tiếp nhưng chiến thắng mới là điều mà Viettel “đau đáu” khi bước vào trận đấu này.

Xem nhiều nhất