Nữ điêu khắc trẻ Lập Phương với trưng bày ‘Âm dương’

PV

Âm dương - triển lãm điêu khắc cá nhân đầu tiên của nữ nghệ sĩ điêu khắc trẻ Lập Phương (31 tuổi) sẽ khai mạc chiều 23/7 tại tầng 62 - tòa nhà Landmark72 (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Nữ điêu khắc trẻ Lập Phương với trưng bày ‘Âm dương’ - Ảnh 1

Triển lãm này là cột mốc đánh dấu chặng đường 7 năm sáng tác nghệ thuật của Lập Phương. Cô là gương mặt trẻ tài năng nổi bật của điêu khắc Việt Nam, là nghệ sĩ nữ hiếm hoi theo đuổi nghệ thuật điêu khắc vô cùng độc đáo, đòi hỏi lý trí trong cấu trúc và uyển chuyển trong sự tinh giản.

Lập Phương là tác giả của tác phẩm Vũ cùng nhiều tác phẩm điêu khắc khác được trưng bày tại các triển lãm trong nước và quốc tế. Vừa qua, cô được vinh danh là Nghệ sĩ nổi bật của thế hệ mới”do Art Republik Vietnam bình chọn.              

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nghệ thuật hướng tới đồng bào miền Trung

Nghệ thuật hướng tới đồng bào miền Trung

Bằng lời ca, tiếng hát thông qua các chương trình nghệ thuật, các nghệ sĩ đã và đang mang đến những thông điệp vô cùng ý nghĩa trong việc gắn kết cộng đồng chung tay ...
‘Đất trắng’

‘Đất trắng’

Là chủ đề triển lãm của nhóm các nghệ sĩ đã và đang công tác tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam sẽ khai mạc vào 17h ngày 28/10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.
Cuộc thi sưu tập tem Bưu chính năm 2021

Cuộc thi sưu tập tem Bưu chính năm 2021

Cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2021, với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam qua con tem Bưu chính” diễn ra từ nay đến hết ngày 28/2/2021.

Tin nóng

Tiếp nhận hai ấn phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng tiếng Italia

Tiếp nhận hai ấn phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng tiếng Italia

Hội hữu nghị Việt Nam - Italia phối hợp với Đại sứ quán Italia tại Hà Nội vừa tổ chức buổi giới thiệu và trao tặng Bảo tàng Hồ Chí Minh hai ấn phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng tiếng Italia do Chi hội hữu nghị Italia - Việt Nam tại các vùng Veneto và Piemonte (Italia) gửi tặng.

Xem nhiều nhất