Nữ hoàng Anh Elizabeth II lần đầu tiên chia sẻ ảnh trên Instagram

Theo Vietnamplus

Nữ hoàng Elizabeth II đã lần đầu tiên chia sẻ trên Instagram với ảnh chụp một tài liệu cổ về lịch sử nước Anh mà bà được xem trong chuyến viếng thăm Bảo tàng Khoa học của London.

Nữ hoàng Anh Elizabeth II lần đầu tiên chia sẻ ảnh trên Instagram

Nữ hoàng Anh Elizabeth II. (Nguồn: Getty Images).

Ngày 7/3, Nữ hoàng Elizabeth II đã lần đầu tiên chia sẻ trên Instagram với ảnh chụp một tài liệu cổ về lịch sử nước Anh mà bà được xem trong chuyến viếng thăm Bảo tàng Khoa học của London.

Người đứng đầu Hoàng gia Anh đã chia sẻ một bức ảnh về bức thư viết cho ông cố của Nữ hoàng, Hoàng thân Albert - chồng của Nữ hoàng Victoria - vào năm 1843.

"Có vẻ thích hợp để tôi xuất bản bài đăng Instagram này tại Bảo tàng Khoa học với công nghệ tuyệt vời này," Nữ hoàng viết cùng với hình ảnh, được đăng qua tài khoản Instagram của Hoàng gia Anh.

Sau đó, bà đã ký tên là "Elizabeth R."

Nữ hoàng Anh Elizabeth II lần đầu tiên chia sẻ ảnh trên Instagram - 1

Bức thư cổ trên được gửi đến Hoàng thân Albert từ Charles Babbage, một nhà toán học và là người tiên phong trong lĩnh vực điện toán.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thủ phủ tôm hùm thế giới

Thủ phủ tôm hùm thế giới

Bãi biển Parlee, thuộc thị trấn Shediac (Canada), dân số chưa đến 6.000 người nhưng được ví là “thủ phủ tôm hùm của thế giới”.
Cây nho già nhất thế giới

Cây nho già nhất thế giới

Đó là cây nho được trồng từ năm 1570, đến nay có tuổi đời gần 5 thế kỷ nhưng vẫn còn sống và cho ra trái ngọt.

Tin nóng

Chuyện đó chuyện đây

Chuyện đó chuyện đây

Hơn 3 năm giả mạo hành nghề bác sĩ dù chưa một ngày học qua ngành y; Giả danh chui vào nhà giàu, 41 năm mới bị bóc mẽ; Ngoại hình kỳ lạ của người phụ nữ béo nhất thế giới.

Xem nhiều nhất