Nữ nghi phạm tấn công bằng súng khiến 3 người thương vong

B.Phúc (tổng hợp)

Cảnh sát thành phố Atlanta của Mỹ đã bắt giữ nữ nghi phạm gây ra vụ tấn công bằng súng khiến 3 người thương vong ở sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta.

Cảnh sát thành phố Atlanta tại khu vực xảy ra vụ tấn công. (Nguồn: 11alive.com).
Cảnh sát thành phố Atlanta tại khu vực xảy ra vụ tấn công. (Nguồn: 11alive.com).

Theo TTXVN, Cảnh sát thành phố Atlanta của Mỹ ngày 22/8 đã ra thông báo về vụ tấn công bằng súng ở khu vực quảng trường Colony ở trung tâm thành phố, làm 2 người thiệt mạng và 1 người khác bị thương.

Theo thông báo, sau nhiều giờ truy đuổi, cảnh sát đã bắt giữ một nữ nghi phạm ở Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta. Theo cảnh sát, vụ tấn công bằng súng này không phải ngẫu nhiên và nghi phạm dường như có chủ đích khi nhắm tới những nạn nhân.

Một nhân chứng cho biết: "Cảnh sát tới hiện trường và yêu cầu mọi người trú ẩn. Tiếng còi báo động vang lên khắp nơi và cả tiếng trực thăng. Tất cả những gì chúng tôi biết là việc có người bị bắn".

Trước khi nghi phạm bị bắt ở sân bay, cảnh sát đã phong tỏa nhiều tuyến đường ở khu vực Midtown và người dân trong các tòa nhà đã được hướng dẫn chỗ trú ẩn.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chống nóng - nhìn từ Trung Đông

Chống nóng - nhìn từ Trung Đông

Khi nắng nóng ngày càng khắc nghiệt hơn, Trung Đông đã chứng kiến sự gia tăng các ca tử vong liên quan đến nắng nóng.
Áp lực từ trí tuệ nhân tạo

Áp lực từ trí tuệ nhân tạo

Hãng AFP đưa tin: Một nhóm nhà lãnh đạo và chuyên gia đã kêu gọi các nước cần có giải pháp để giảm "nguy cơ tuyệt chủng" từ công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

Xem nhiều nhất