Nữ sinh 16 tuổi tử nạn trên đường ray vì cố lấy túi xách

Đình Minh

Sau khi chụp ảnh xong, nữ sinh 16 tuổi ở Thanh Hóa phát hiện túi xách của mình để quên trên đường ray tàu hỏa. Khi quay lại lấy, nữ sinh này gặp nạn vì tàu chạy ngang qua.

Ngày 11/7, ông Lê Hùng Đỉnh, Chủ tịch UBND xã Tế Nông (huyện Nông Cống) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn đường sắt khiến một nữ sinh tử nạn.

Nữ sinh thiệt mạng sau khi quay lại đường ray lấy đồ.
Nữ sinh thiệt mạng sau khi quay lại đường ray lấy đồ.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 10/7 tại khu vực Cầu Lạc (cầu đường sắt Bắc - Nam) thuộc xã Tế Nông. Khi đó, cháu H.N.A. (16 tuổi) cùng 2 nữ sinh khác, đều trú tại xã Quảng Ngọc, huyện Quảng Xương đến đây chụp ảnh.

Khi trông thấy tàu đến, cả 3 em đã di chuyển vào nơi an toàn né tránh tàu. Tuy nhiên, A. phát hiện đã bỏ quên túi xách trên đường ray nên quay lại lấy. Không may, lúc đó có tàu hỏa chạy qua, A. bị đâm chết tại chỗ.

Sau khi tai nạn xảy ra, Công an huyện Nông Cống cùng đại diện Công ty đường sắt đã có mặt tại hiện trường tiến hành làm các thủ tục liên quan, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được đưa về xã Quảng Ngọc, bàn giao cho gia đình an táng theo phong tục địa phương.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Khan hiếm thuốc chữa bệnh: Khi nào chấm dứt?

Khan hiếm thuốc chữa bệnh: Khi nào chấm dứt?

Nhiều ngày qua, các bệnh viện đầu ngành cũng như bệnh nhân không khỏi lo ngại tình trạng khan hiếm thuốc và thuốc chữa bệnh tăng giá do thiếu nguồn cung nghiêm trọng. Nếu như “căn bệnh” thiếu thuốc, vật tư y tế không sớm được giải quyết thì chịu thiệt thòi nhất là người bệnh và gánh nặng bệnh tật, kinh tế, đời sống, xã hội sẽ ngày càng gia tăng.               

Xem nhiều nhất