Nữ sinh bốc cháy như đuốc trong lễ hội Halloween

Theo VOV

Nữ sinh diện bộ váy bằng giấy quét sơn màu tham gia lễ hội Halloween thì không may bị cháy biến nạn nhân thành một ngọn đuốc sống.

Ngày 3/11, thông tin trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An xác nhận sự việc, đồng thời cho biết hiện nữ sinh trên đang được điều trị tại Viện bỏng quốc gia Hà Nội và sức khỏe đang có diễn biến tốt. Nạn nhân là nữ sinh tên Thương (20 tuổi), học khoa mầm non của trường.

Nữ sinh bốc cháy như đuốc trong lễ hội Halloween

Hình ảnh nữ sinh bị ngọn lửa bao trùm toàn cơ thể (ảnh cắt từ clip).

Thông tin ban đầu cho biết, tối 31/10, hội sinh viên trường và liên chi hội khoa Ngoại ngữ tổ chức lễ hội hóa trang Halloween cho sinh viên.

Khoảng 19h, nữ sinh Thương - lớp 38G Khoa mầm non trong trang phục bằng giấy quét sơn màu đi qua sân khấu, ngang một ngọn nến đặt trong vỏ quả bầu. Lửa bén vào trang phục rồi bùng cháy trùm khắp người khiến nạn nhân la hét. Các sinh viên có mặt vội múc nước, tìm vật dụng dập lửa. Tuy nhiên, lửa bùng lên dữ dội khiến nhiều người hoảng loạn, nhốn nháo.

Thương chạy vào nhà vệ sinh tại sảnh gần đó và được hỗ trợ dập lửa thành công. Nạn nhân được chuyển tới bệnh viện Quân y 4 đóng ở thành phố Vinh cách đó hơn một cây số để sơ cứu, đêm cùng ngày được chuyển Viện bỏng Quốc gia Hà Nội.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất