Nữ sinh lớp 8 bị bạn giật điện thoại, lột quần áo, đánh đập dã man

Cẩm Kỳ

Cơ quan công an đang điều tra vụ việc liên quan đến một nhóm học sinh đưa nữ sinh lớp 8 ở Hà Tĩnh ra khu vực vắng vẻ rồi giật điện thoại, lột quần áo và đánh đập dã man.

Ngày 9/9, thông tin từ Công an thị trấn Thạch Hà (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh), đơn vị vừa nắm được thông tin và đang điều tra, làm rõ vụ việc liên quan đến clip một nữ sinh bị một nhóm bạn lột quần áo đánh đập nơi vắng vẻ.

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài 1 phút 19 giây liên quan đến một nữ sinh bị nhóm bạn lột quần áo và đánh đập dã man, chỉ vài giờ sau khi đăng tải, clip trên bị gỡ bỏ.

Nữ sinh bị hành hung được xác định là em N.T.T.T. (học sinh lớp 8, trú tại tổ dân phố 8 thị trấn Thạch Hà).

Nữ sinh N.T.T.T. bị bạn hành hung dã man. Ảnh cắt từ clip.
Nữ sinh N.T.T.T. bị bạn hành hung dã man. Ảnh cắt từ clip.

Theo người nhà của em T., sáng 4/9, nhóm học sinh trường THCS Phan Huy Chú (huyện Thạch Hà) đến nhà T. và chở em đi.

Khi đến nơi vắng vẻ, nhóm này nữ sinh trên đã dừng xe và giật điện thoại, lột quần áo rồi đánh đập dã man vào vùng mặt em T.

Trong clip em T. nhiều lần van xin nhưng nhóm nữ sinh không chịu dừng lại.

Khi sự việc xảy ra có chứng kiến của nhiều học sinh khác, tuy nhiên nhóm học sinh này không can ngăn, đồng thời quay clip đăng lên mạng xã hội.

Thầy Phạm Lê Hòa, Hiệu Trưởng trường THCS Phan Huy Chú cho biết, đã nắm được thông tin sự viện và đang phối hợp với cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Trước đó, Báo Đại Đoàn Kết đã đưa tin, ngày 8/9, liên quan đến việc lột đồ và hành hung một bạn học giữa đường, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Chu Thị Thu H. (16 tuổi, học sinh lớp 11E, Trường THPT Lê Hữu Trác, huyện Hương Sơn) về tội "Làm nhục người khác".

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất