Nữ sinh viên tốt bụng giao gần 200 triệu đồng nhặt được cho công an

Nhặt được cọc tiền trị giá gần 200 triệu đồng, sinh viên trường Đại học Công nghệ Hutech đã mang đến trụ sở Công an phường 14 (quận Bình Thạnh, TP HCM) giao nộp và nhờ tìm, trả lại cho người đánh rơi.

Chiều ngày 11/10, đại diện Công an phường 14 (quận Bình Thạnh, TP HCM) cho biết, đang tạm giữ số tiền gần 200 triệu đồng từ nữ sinh viên nhặt được mang giao nộp để tìm người đánh rơi. 

Trước đó vào trưa cùng ngày, em Bùi Thị Kiều Anh (21 tuổi, sinh viên trường Đại học Công nghệ Hutech) nhặt được 4 cọc tiền mệnh giá 500 ngàn đồng (khoảng 200 triệu đồng) ở khu nhà trọ trên đường Trần Văn Kỷ, phường 14, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Em Kiều Anh giao số tiền gần 200 triệu đồng nhặt được cho Công an phường 14 (quận Bình Thạnh) để tìm người đánh rơi.
Em Kiều Anh giao số tiền gần 200 triệu đồng nhặt được cho Công an phường 14 (quận Bình Thạnh) để tìm người đánh rơi.

Ngay sau đó, em Kiều Anh đã mang số tiền trên giao nộp cho Công an phường 14 (quận Bình Thạnh, TP HCM) để nhờ tìm và trả lại cho người đánh rơi.

Theo Công an phường 14, nhờ làm tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nên người dân trên địa bàn khi nhặt được tài sản bị đánh rơi liền báo cho cơ quan công an.

“Nữ sinh viên này là gương điển hình về người tốt, việc tốt. Chúng tôi sẽ đăng tin thông báo cho người đánh rơi biết để đến nhận lại” - đại diện Công an phường 14 cho hay. 

Ai là người đánh rơi số tiền trên hãy liên hệ Công an phường 14 (quận Bình Thạnh) ở địa chỉ 156 Lê Quang Định (phường 14, quận Bình Thạnh) hoặc số điện thoại: 0283.8412.218.

Theo Dân trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cứu trợ bằng máy bay

Cứu trợ bằng máy bay

Không chỉ các chuyến bay đường dài, máy bay lớn, những ngày qua, những chiếc máy bay trực thăng của quân đội cũng đã tham gia tích cực.

Xem nhiều nhất