Nước mắm 584 Nha Trang 20 năm liên tục là Hàng Việt Nam chất lượng cao

Thùy Trang

Sáng 12/6, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, số 17 – Lê Duẩn – P.Bến Nghé, Q.1, TP HCM, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức lễ trao chứng nhận cho các doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2020 (HVNCLC). Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang vinh dự năm thứ 20 liên tiếp được bình chọn cho danh hiệu này.

Nước mắm 584 Nha Trang 20 năm liên tục là Hàng Việt Nam chất lượng cao

Lễ trao Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Là doanh nghiệp có bề dày truyền thống hơn 40 năm sản xuất, kinh doanh mặt hàng nước mắm, thời gian qua 584 Nha Trang luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm có chất lượng cao, phát huy nét đặc sắc, độc đáo của sản phẩm mang hương vị đậm đà, truyền thống của người Việt, đẩy mạnh đầu tư xây dựng, phát triển nhà máy, hoàn thiện dây chuyền sản xuất, nhằm luôn đáp ứng tốt các điều kiện về an toàn thực phẩm, ISO 22000:2005. Từng bước hội nhập, xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài.

Năm 2020, cuộc điều tra, khảo sát, bình chọn của người tiêu dùng cho danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, ngoài yếu tố chất lượng cảm nhận như ngon/hợp khẩu vị, chất liệu tốt/bền, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm hay an toàn sử dụng vẫn đang được người tiêu dùng hết sức quan tâm khi chọn mua sản phẩm. Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ hay thông tin về sản phẩm, các sản phẩm tốt cho sức khỏe và ít tác động đến môi trường, mang nhãn “xanh” và “sạch”,...

Danh hiệu hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm nay sẽ có giá trị sử dụng liên tiếp 2 năm: 2020 đến hết 2021. Cuộc điều tra - khảo sát người tiêu dùng bình chọn HVNCLC lần tiếp theo sẽ được thực hiện vào cuối năm 2021 và công bố vào đầu năm 2022.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Thách thức ‘xanh, sạch hóa’ làng nghề

Thách thức ‘xanh, sạch hóa’ làng nghề

Phát triển làng nghề ở các địa phương đã và đang góp phần tạo sinh kế, công ăn việc làm, tăng thu nhập cho người dân. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề phát triển bền vững gắn với bảo tồn các làng nghề truyền thống vẫn đang là thách thức không nhỏ.

Xem nhiều nhất