Ô tô 7 chỗ lao xuống sông, 3 người chết

Đình Minh

Rạng sáng 11/10, trên tuyến QL217 cũ, đoạn qua địa phận thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) xảy ra một vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người chết.

Ô tô 7 chỗ lao xuống sông, 3 người chết
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến 3 người thiệt mạng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 3h sáng 11/10, người dân phát hiện 1 chiếc xe ôtô 7 chỗ lao xuống sông Mã, đoạn qua thị trấn Phong Sơn nên đã hô hoán người dân và báo cơ quan công an tới cứu.

Nhận được tin báo của người dân, khoảng 6h sáng 11/10, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động 20 CBCS cùng các trang thiết bị phương tiện nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác cứu nạn. Lực lượng CNCH sử dụng camera dò tìm và các thiết bị chuyên dùng khác để tìm kiếm chiếc xe.

Sau 30 phút, lực lượng CNCH đã xác định được vị trí chiếc xe bị chìm, CBCS lặn xuống để chằng dây và sử dụng xe cẩu để trục vớt chiếc xe gặp nạn. Bên trong xe có 3 nạn nhân.

Danh tính các nạn nhân được xác định là Đinh Tấn Thanh, Lê Cảnh Huy (37 tuổi, trú tại thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân) và Quách Công Tý (36 tuổi, trú tại thôn 7, Ngọc Liên, huyện Ngọc Lặc). Chiếc xe gặp nạn mang nhãn hiệu Mitsubishi Xpander biển kiểm soát: 36A-460.50.

Chiếc xe được lực lượng chức năng trục vớt lên bờ
Chiếc xe được lực lượng chức năng trục vớt lên bờ

Được biết, khu vực xe bị nạn là đường cụt. Trước đây có cầu phao bắc qua sông Mã, nhưng hiện cầu phao đã dỡ bỏ vì đã có cầu cứng qua sông ở vị trí khác.

Hiện vụ tai nạn đang được Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm, điều tra tại hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất