Háo hức ‘vừa ngắm xe, vừa thưởng thức ẩm thực – văn hóa ba miền’

Không chỉ được “ngắm – sờ” xe VinFast, đến Công viên Thống Nhất (Hà Nội) trong ngày 21/11, khách hàng còn được “nếm – ngửi” tinh hoa ẩm thực ba miền và đắm mình trong các trò chơi dân gian hấp dẫn. Một điểm hẹn tuyệt vời để ra ngoài hưởng không khí se lạnh chớm đông!

Háo hức ‘vừa ngắm xe, vừa thưởng thức ẩm thực – văn hóa ba miền’

Chiều qua, Lễ ra mắt xe VinFast đã bắt đầu mở cửa tại Công viên Thống Nhất, thu hút hàng ngàn lượt người tham quan và đặt mua xe. Cơn sốt VinFast chỉ tạm dừng sau khi quá giờ đóng cửa công viên hơn 1 tiếng và hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong ngày hôm nay.

Háo hức ‘vừa ngắm xe, vừa thưởng thức ẩm thực – văn hóa ba miền’ - 1

 
Rất nhiều người đã thực sự bất ngờ, “không tin nổi” khi được tận mục sở thị các sản phẩm ô tô xe máy “quốc tịch Việt Nam”. 

Háo hức ‘vừa ngắm xe, vừa thưởng thức ẩm thực – văn hóa ba miền’ - 2

“Được sờ tận tay mẫu xe VinFast thì mới thấy được thương hiệu này đã bắt kịp được những xu hướng thời đại tốt đến nhường nào. Đã nhanh, đã đẹp, đã công nghệ cao, bây giờ lại còn rẻ. Thực sự khi công bố giá, VinFast đã hạ cú nốc ao đối với thị trường để vươn tới hai từ hoàn hảo” – Chuyên gia truyền thông mạng xã hội Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) chia sẻ.

Háo hức ‘vừa ngắm xe, vừa thưởng thức ẩm thực – văn hóa ba miền’ - 3

Với mức giá ưu đãi đặc biệt trong giai đoạn đầu, cụ thể xe cỡ nhỏ Fadil có giá 336 triệu, sedan Lux A 2.0 giá 800 triệu và Lux SA 2.0 giá 1,136 tỷ  - VinFast đã hoàn toàn chinh phục được người dân Việt Nam. 

Chỉ 5 tiếng đồng hồ mở bán vào hôm qua (20/11), VinFast đã thu hút lượng lớn khách hàng đặt mua xe và đến tận 22h00, khi công viên đến giờ đóng cửa, nhiều khách hàng vẫn cố chen chân để “có được 1 suất đăng kí” trước.

Háo hức ‘vừa ngắm xe, vừa thưởng thức ẩm thực – văn hóa ba miền’ - 4

 
Bên cạnh tâm điểm là 4 mẫu xe, Lễ ra mắt xe VinFast còn thu hút bởi không gian văn hoá và ẩm thực dân gian độc đáo với những hoạt động vui chơi cổ vũ và tôn vinh tinh thần dân tộc

Háo hức ‘vừa ngắm xe, vừa thưởng thức ẩm thực – văn hóa ba miền’ - 5

Đây là nơi cả nhà có thể quây quần cùng con “xin 1 vé về tuổi thơ” ... 

Háo hức ‘vừa ngắm xe, vừa thưởng thức ẩm thực – văn hóa ba miền’ - 6

Hoặc cùng nhau thưởng thức tinh hoa ẩm thực ba miền với phong vị đặc trưng do chính tay các nghệ nhân danh tiếng đảm trách.

Háo hức ‘vừa ngắm xe, vừa thưởng thức ẩm thực – văn hóa ba miền’ - 7

 
Với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng với tay nghề điêu luyện của các nghệ nhân, các gian hàng ẩm thực liên tục ghi điểm và thu hút khách không kém khu vực trưng bày các mẫu xe VinFast.

Háo hức ‘vừa ngắm xe, vừa thưởng thức ẩm thực – văn hóa ba miền’ - 8

 
Các gian hàng ẩm thực, khu trò chơi ngay trong công viên xanh chính là điểm hẹn tuyệt vời để cùng nhau ra ngoài trong tiết se lạnh chớm đông. Bởi đây là nơi có nhiều “góc sống ảo thần thánh” cho các bạn trẻ selfie, nơi có nhiều món ăn vặt ba miền cho giới văn phòng tụ tập và nơi để cả gia đình dành thời gian gắn kết bên nhau. 

Được biết mô hình vừa ngắm xe, vừa thưởng thức văn hoá, ẩm thực ba miền sẽ kết thúc tại Hà Nội trong ngày 21/11 và bắt đầu từ 9-22h các ngày 25-26/11 tại Vinhomes Central Park (TP HCM).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Một giấc mơ cần rất nhiều tiền

Một giấc mơ cần rất nhiều tiền

Không ai tính được trong số những người đi ô tô riêng hiện nay thì bao nhiêu phần trăm là những người 'mua cho bằng được'.
Ô tô nhập khẩu giảm

Ô tô nhập khẩu giảm

Tin từ Tổng cục Hải quan ngày 16/7 cho biết, lượng nhập khẩu ô tô trong tháng 6/2020 chỉ đạt 3.552 chiếc, tương ứng trị giá đạt 97,9 triệu USD.

Xem nhiều nhất