Ông Biden để ngỏ khả năng chạy đua vào Nhà Trắng 2020

Bùi Loan

Truyền thông quốc tế ngày 14/11 đưa tin, Cựu phó tổng thống Mỹ Joe Biden không loại trừ khả năng đối đầu với đương kim Tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử năm 2020.

"Phải nói thật là tôi chưa suy nghĩ xong về vấn đề này. Tôi đã ở trong môi trường này quá lâu”, ông Biden trả lời trong cuộc phỏng vấn trên đài Today. Ỗng cũng đồng thời từ chối đưa ra bình luận về khả năng đánh bại ứng viên Cộng hòa Donald Trump.

Ông Biden, 74 tuổi, cho hay hiện ông đang tập trung tâm trí vào quyển hồi ký mới, có tựa đề “Promise Me Dad” (tạm dịch Hãy hứa với con đi cha), trong đó ông viết về nỗi đau khi phải chứng kiến người con trai chống chọi vô vọng trước căn bệnh ung thư não, trước khi mất vào năm 2015, khi mới 46 tuổi.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sự thật đáng sợ về vi khuẩn

Sự thật đáng sợ về vi khuẩn

Nếu như dịch bệnh đến từ virus đã khiến nhân loại phải gồng mình chống đỡ, thì mới đây một nghiên cứu quy mô lớn công bố trên tạp chí Y học hàng đầu The Lancet cho ...
Hàn Quốc đối mặt khủng hoảng dân số

Hàn Quốc đối mặt khủng hoảng dân số

Nhiều người trẻ Hàn Quốc đang đắn đo lựa chọn không sinh con hoặc không kết hôn, với những lập luận về sự khó khăn khi nuôi dạy một đứa trẻ.
Ngân hàng 'đóng cửa' với than đá

Ngân hàng 'đóng cửa' với than đá

Dù các công ty khai thác than đang ở điều kiện thuận lợi nhất để phát triển, bởi nhu cầu tăng mạnh khi nguồn cung khí đốt trở nên hạn hẹp, nhưng các dự án đều đang ...

Tin nóng

Sự thật đáng sợ về vi khuẩn

Sự thật đáng sợ về vi khuẩn

Nếu như dịch bệnh đến từ virus đã khiến nhân loại phải gồng mình chống đỡ, thì mới đây một nghiên cứu quy mô lớn công bố trên tạp chí Y học hàng đầu The Lancet cho thấy vi khuẩn đã trở thành nguyên nhân gây tử vong cao thứ 2 thế giới, chỉ sau bệnh tim thiếu máu cục bộ.

Xem nhiều nhất