Ông Chung Hae Soung được đề nghị tiếp tục làm HLV CLB TP HCM

Đặng Xá

Do HLV Chung Hae Soung từ chối giữ vị trí Giám đốc kỹ thuật (GĐKT), BLĐ CLB TP HCM bất ngờ xuống nước để giữ chân vị chiến lược gia người Hàn Quốc ở vai trò cũ, HLV trưởng đội bóng.

Sau thất bại nặng nề 0-3 trước Hà Nội FC tại vòng 11 V.League, Ban Lãnh đạo CLB TP HCM (BLĐ TP HCM) quyết định điều chuyển HLV Chung Hae Soung khỏi vị trí HLV trưởng sang vị trí Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) và bổ nhiệm Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng kiêm nhiệm chiếc ghế nóng dẫn dắt đội bóng. Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc từ chối quyết định này và xin rời khỏi CLB TP HCM.

Trước quyết định của ông Chung Hae Soung, Ban Lãnh đạo CLB TP HCM chấp nhận xuống nước và khả năng sẽ giữ lại cho ông vai trò HLV trưởng.

Lý do là HLV Chung Hae Soung cùng các cộng sự của ông thực tế vẫn dẫn dắt ổn định đội một và nhận được nhiều tình cảm từ các học trò. Năng lực của vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng không thể phủ nhận. Năm ngoái, ông đã giúp TP HCM giành ngôi Á quân V.League còn năm nay, đội bóng này vẫn đứng ở vị trí thứ 5, với 17 điểm sau 11 vòng đấu.

Tất nhiên, quyết định cuối cùng vẫn phải chờ cái gật đầu của HLV Chung Hae Soung. Sau những biến cố vừa xảy ra, không loại trừ khả năng vị chiến lược gia người Hàn Quốc cảm thấy vị trí bản thân rất bấp bênh tại CLB TP HCM. Vì vậy, ông đã đề nghị điều chỉnh một vài điều khoản trong hợp đồng trước khi đồng ý trở lại.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất