Ông Joe Biden cam kết không đóng cửa nền kinh tế

Ứng cử viên đảng Dân chủ và là người đang giành ưu thế lớn trong cuộc bầu cử Tổng thống 2020, ông Joe Biden, cam kết sẽ không đóng cửa nền kinh tế Mỹ, đồng thời nỗ lực hết sức để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.

Ông Joe Biden cam kết không đóng cửa nền kinh tế - Ảnh 1

Cam kết trên được ông Biden đưa ra trong một cuộc họp với 10 thống đốc bang lưỡng đảng nhằm tìm ra cách thức để đối phó với đại dịch Covid-19, vốn đã khiến hơn 250.000 dân Mỹ thiệt mạng và hiện đang gia tăng tại quốc gia này.

Trước đó, ông Biden từng nhiều lần lên tiếng cảnh báo rằng việc chậm trễ chuyển giao quyền lực cũng như chia sẻ các thông tin về kế hoạch phân phối vắcxin của chính quyền Tổng thống Trump có thể sẽ khiến nhiều người dân Mỹ thiệt mạng do đại dịch Covid-19 trong thời gian tới. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những bộ sưu tập độc đáo

Những bộ sưu tập độc đáo

Từ bộ sưu tập các loại vũ khí đến bộ sưu tập răng cá mập, các loại tổ chim… đều thể hiện rằng không có gì là giới hạn khi nói đến sự tò mò của con người.
Lở đất ở Colombia, nhiều người thiệt mạng

Lở đất ở Colombia, nhiều người thiệt mạng

Ngày 24/11, cảnh sát Colombia cho biết ít nhất 4 người đã thiệt mạng và 10 người khác bị thương trong vụ sạt lở đất xảy ra trước đó cùng ngày tại thị trấn Valdivia ...

Tin nóng

Châu Âu, Covid và vaccine

Châu Âu, Covid và vaccine

Thống kê của trang Worldometers.info, tính đến 8 giờ ngày 24/11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận gần 60 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19, trong đó có gần 1,5 triệu ca tử vong.

Xem nhiều nhất