Ông Phan Văn Hùng giữ chức Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân

P.Vân

Ông Phan Văn Hùng, Ủy viên Ban Biên tập, Giám đốc Trung tâm Truyền hình Nhân Dân được Ban Bí thư bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân kể từ ngày 28/6/2021.

Ông Phan Văn Hùng giữ chức Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân - Ảnh 1

Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Quang Dương trao Quyết định của Ban Bí thư cho ông Phan Văn Hùng.

Sáng 3/7, tại Trụ sở 71 Hàng Trống, Ban Biên tập Báo Nhân Dân tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ. Ông Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Trung ương đã công bố Quyết định của Ban Bí thư về việc bổ nhiệm ông Phan Văn Hùng, Ủy viên Ban Biên tập, Giám đốc Trung tâm Truyền hình Nhân Dân giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân kể từ ngày 28/6/2021.

Thừa ủy quyền của Ban Bí thư trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Phan Văn Hùng, thay mặt Ban Tổ chức Trung ương, ông Nguyễn Quang Dương chúc ông Phan Văn Hùng và tập thể Báo Nhân Dân sẽ đạt nhiều thành tích hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác thông tin, tuyên truyền để Báo Nhân Dân mãi xứng đáng là tiếng nói của Đảng, Nhà nước và Nhân dân, là ngọn cờ chính trị, tư tưởng của Đảng trên mặt trận báo chí, là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân.

“Ông Phan Văn Hùng là cán bộ được đào tạo cơ bản, đã kinh qua và hoàn thành tốt nhiệm vụ ở nhiều vị trí công tác khác nhau. Tôi tin tưởng trên cương vị mới, ông sẽ tiếp tục phấn đấu, tự hoàn thiện bản thân, tăng cường đoàn kết, nêu gương, cầu thị, lắng nghe, học hỏi để cùng tập thể Ban Biên tập giữ vững và phát huy truyền thống hơn 70 năm, xây dựng Báo Nhân Dân ngày càng phát triển, xứng đáng với sự tin yêu, kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân”, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương nói.

“Trong thời gian tới, Báo Nhân Dân tiếp tục giữ vững truyền thống để luôn xứng đáng với tên gọi của tờ báo, đồng thời đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, áp dụng những công nghệ báo chí hiện đại để góp phần giúp cho đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đến được với người dân một cách hiệu quả”, Tổng Biên tập Lê Quốc Minh nhấn mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phan Văn Hùng bày tỏ vinh dự và xúc động khi được Đảng, Nhà nước tín nhiệm, tin tưởng bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ngăn chặn đầu cơ, thổi giá đất

Ngăn chặn đầu cơ, thổi giá đất

Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đang được lấy ý kiến nhân dân. Đến nay, bên cạnh giá đất, các trường hợp thu hồi đất thì việc làm sao ngăn chặn tình trạng đầu cơ đất, ...

Tin nóng

Ủy Ban Thường vụ Quốc Hội: Chuẩn bị cho phiên họp tháng 2

Ủy Ban Thường vụ Quốc Hội: Chuẩn bị cho phiên họp tháng 2

Ngày 7/2, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì cuộc họp giao ban giữa lãnh đạo Quốc hội với Thường trực Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, các cơ quan của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Văn phòng Quốc hội để đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ trong tháng 1 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 2 cũng như năm 2023.

Xem nhiều nhất