Ông Putin ca ngợi ông Trump 'thông minh'

Theo TTXVN

Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình NTV, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump là một người đàn ông thông minh và sẽ nhanh chóng hiểu rõ các nhiệm vụ mới của mình.

Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: AFP/TTXVN).

Hãng tin Reuters ngày 4/12 dẫn lời nguyên thủ Nga nói: “Ông Trump là một chủ doanh nghiệp và là một thương gia. Ông ấy đã là chính khách. Ông ấy đứng đầu nước Mỹ, một trong các quốc gia hàng đầu thế giới... Vì ông ấy đã đạt được thành công trong kinh doanh, nó cho thấy ông ấy là một người thông minh. Và nếu ông ấy là một người đàn ông thông minh, ông ấy sẽ hiểu rõ và nhanh chóng về trách nhiệm ở một cấp độ khác.”

Theo nhận định của Reuters, bình luận của ông Putin dường như nhắm vào những người chỉ trích ông Trump thiếu chiều sâu trong các hành động và tuyên bố của mình.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thách thức từ ChatGPT

Thách thức từ ChatGPT

Nhà sản xuất ChatGPT đang cố gắng hạn chế tiếng xấu là một “cỗ máy gian lận” bằng một công cụ mới có thể giúp phân biệt đâu là kết quả học thuật do con người hay AI ...
Covid-19 vẫn chưa hết nguy hiểm

Covid-19 vẫn chưa hết nguy hiểm

Sau 3 năm đương đầu với đại dịch Covid-19, đến nay, hầu hết các nước trên thế giới đã dỡ bỏ những hạn chế phòng dịch để khôi phục kinh tế.
WEF và một thế giới nhiều thách thức

WEF và một thế giới nhiều thách thức

Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) lần thứ 53 tại Davos (Thụy Sĩ) đã khép lại sau 5 ngày làm việc liên tục với hàng trăm phiên họp chính thức và phi chính thức, các ...
OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

Trong Báo cáo Triển vọng dầu mỏ thế giới năm 2023 được công bố mới đây, Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đã nâng dự báo về nhu cầu dầu mỏ thế giới trong ...

Tin nóng

Thách thức từ ChatGPT

Thách thức từ ChatGPT

Nhà sản xuất ChatGPT đang cố gắng hạn chế tiếng xấu là một “cỗ máy gian lận” bằng một công cụ mới có thể giúp phân biệt đâu là kết quả học thuật do con người hay AI thực hiện.

Xem nhiều nhất