Ông Trần Tuấn Anh được tín nhiệm cao, giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

M.Loan

100% cử tri phường Liễu Giai tham dự Hội nghị lấy ý kiến đã biểu quyết nhất trí giới thiệu ông Trần Tuấn Anh và ông Vũ Hải Hà ứng cử ĐBQH khóa XV.

Tối ngày 1/4/2021, Đảng ủy, UBND và Ủy ban MTTQ phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với ông Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công Thương, đại biểu Quốc hội khóa XIV và ông Vũ Hải Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội khóa XIV, ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Hội nghị, sau khi nghe sơ yếu lý lịch trích ngang của những người ứng cử, các ý kiến cử tri thống nhất đánh giá ông Trần Tuấn Anh, ông Vũ Hải Hà đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội khóa XV theo luật định; là cán bộ lãnh đạo có lập trường, bản lĩnh chính trị vững vàng; được đào tạo bài bản, có đủ trí tuệ, tầm nhìn chiến lược, năng lực và kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý để thực hiện nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Quốc hội giao phó.

Đặc biệt, ý kiến cử tri đánh giá nhiệm kỳ ĐBQH khóa XIV đã cho thấy ông Trần Tuấn Anh đã hoàn thành xuất săc các nhiệm vụ được Đảng, Quốc hội và cử tri giao phó, có phẩm chất đạo đức tốt, có khả năng tiếp thu và truyền tải ý kiến, nguyện vọng của cử tri và nhân dân, có quan hệ mật thiết với nhân dân nơi cư trú, tích cực hưởng ứng và tham gia các hoạt động của địa phương.

Ông Trần Tuấn Anh phát biểu cảm ơn cử tri
Ông Trần Tuấn Anh phát biểu cảm ơn cử tri và hứa nỗ lực phấn đấu.

Kết thúc Hội nghị, 100% cử tri tham dự đã biểu quyết nhất trí giới thiệu ông Trần Tuấn Anh và ông Vũ Hải Hà ứng cử ĐBQH khóa XV.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất