Ông Trump đã rời Nhà Trắng để dự lễ chia tay tại Maryland

Mai Phương (theo Sputnik)

Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania bước qua bãi cỏ của Nhà Trắng ngay sau 8h10 sáng ngày 20/1 (theo giờ Mỹ) và lên máy bay Không lực Một.

 

Tổng thống sắp mãn nhiệm Donald Trump trước đó đã từ chối nhượng bộ sau khi Cử tri đoàn xác nhận chiến thắng của ông Biden và nhấn mạnh, cuộc bầu cử đã bị đánh cắp. Nhóm của ông Trump đã nộp nhiều đơn kiện trên khắp đất nước, với lý do có vi phạm trong quá trình bỏ phiếu.

Tuy nhiên, sau đó ông Trump đã phải công nhận kết quả với phần thua thuộc về mình. Tổng thống sắp mãn nhiệm Mỹ Donald Trump đã rời Nhà Trắng để kết thúc nhiệm kỳ 4 năm của mình, trong khi ông Joe Biden đang chuẩn bị cho Lễ nhậm chức để trở thành tổng thống thứ 46 của Mỹ.

Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania bước qua bãi cỏ của Nhà Trắng ngay sau 8h10 sáng ngày 20/1 (theo giờ Mỹ) và lên máy bay Không lực Một trong chặng đầu tiên của hành trình đến nơi ở mới của họ tại khu nghỉ mát Mar-a-Lago ở Palm Beach, Florida.

Cặp đôi đang phá vỡ truyền thống lâu đời của Mỹ bằng cách bỏ qua Lễ nhậm chức của Tổng thống kế nhiệm Biden, và thay vào đó, dự định tham dự một buổi lễ chia tay vào buổi sáng cùng ngày tại Căn cứ quân sự Andrews ở Maryland trước đến Florida.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cụ bà cô độc nhất thế giới

Cụ bà cô độc nhất thế giới

Bà Agafya Lykova, 76 tuổi, được xem là cụ bà cô độc nhất thế giới. Bà là người còn sống sót duy nhất trong 1 gia đình bỏ vào rừng sinh sống từ năm 1936.
Thử thách tình yêu, xích tay nhau 3 tháng

Thử thách tình yêu, xích tay nhau 3 tháng

Thay vì thử thách tình yêu khi xa cách, một cặp đôi người Ukaraine đã quyết định trói chặt nửa kia của mình bằng cách tự xích tay nhau vào một chiếc xích sắt 3 ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất