Park Min Young chia tay bạn trai đại gia từng ngồi tù vì gian lận tài chính

Thảo Vy

Nhận về nhiều chỉ trích khi lộ chuyện hẹn hò với bạn trai đại gia từng ngồi tù vì gian lận tài chính, diễn viên Park Min Young cho biết, cô đã chia tay bạn trai.

Ngày 28/9, Dispatch đưa tin rằng nữ diễn viên Park Min Young đang hẹn hò bạn trai đại gia tên là Kang Jong Hyun (40 tuổi), hiện đang là chủ tịch của Vidente Co, INBIOGEN Co, Bucket Studio, Bithumb LIVE. Kang Jong Hyun còn được biết đến là chủ tịch của sàn giao dịch điện tử Bithumb. 

SBS cũng đưa tin vào ngày 29/9, công ty quản lý của Park Min Young là Hook Entertainment ra thông báo nữ diễn viên đã chia tay với bạn trai đại gia Kang Jong Hyun. Tuy nhiên, họ không tiết lộ thời điểm mối quan hệ tan vỡ.

Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Dispatch. 
Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Dispatch. 

Phía diễn viên cũng khẳng định không nhận quà, bao gồm xe, đồ hiệu... từ bạn trai như tin đồn.

Giới giải trí rộ lên thông tin chị gái của Park Min Young hiện làm việc dưới trướng của Kang Jong Hyun, nhưng người này nói đã từ chức.

Công ty cho biết, Park Min Young đang tập trung hoàn tất các cảnh cuối của bộ phim “Hôn nhân hợp đồng” để không gây ảnh hưởng đến lịch phát sóng tác phẩm. Diễn viên xin lỗi vì gây ồn ào và khẳng định sẽ thận trọng với hành động của mình, nhằm thể hiện trách nhiệm, với tư cách là diễn viên.

Trước đó, tờ Dispatch đưa tin Park Min Young hẹn hò doanh nhân Kang Jong Hyun - CEO của một sàn giao dịch tiền ảo tại Hàn Quốc. Doanh nhân có đời tư bê bối, từng bị đi tù vì gian lận tài chính.

Hiện, nữ diễn viên đang tham gia phim "Hôn nhân hợp đồng".
Hiện, nữ diễn viên đang tham gia phim "Hôn nhân hợp đồng".

Park Min Young là diễn viên được khán giả yêu thích qua nhiều phim truyền hình như: “Gia đình là số 1”, “Thợ săn thành phố”, “Thư ký Kim sao thế”, “Trời đẹp em sẽ đến”...

Nữ diễn viên từng bị đồn hẹn hò bạn diễn Park Seo Joon nhưng không xác nhận. Phim mới của cô là "Hôn nhân hợp đồng", hiện lên sóng đài TvN.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất