Pencak Silat Việt Nam có thêm 1 huy chương bạc

Theo Vietnamplus

Góp mặt trong 6/10 trận chung kết ở bộ môn Pencak Silat trong hai ngày 27 và 29/8, song cho đến thời điểm này, các võ sỹ Pencak Silat Việt Nam vẫn chưa có duyên với tấm huy chương vàng.

Pencak Silat Việt Nam có thêm 1 huy chương bạc

Pencak Silat Việt Nam giành thêm 1 Huy chương Bạc trong sáng 29/8. Ảnh: Zing.

Ở nội dung chung kết Pencak Silat đồng đội nữ sáng 29/8, bộ ba Nguyễn Thị Thu Hà (24 tuổi), Nguyễn Thị Huyền (23 tuổi) và Vương Thị Bình (20 tuổi) đã kết thúc phần thi với số điểm 464, giành huy chương bạc. Huy chương vàng ở nội dung này thuộc về võ sỹ Indonesia (466 điểm). 

Tại các nội dung chung kết khác trong sáng cùng ngày là đôi nữ và đơn nam, đội tuyển Pencak Silat đều không giành được huy chương. Ở chung kết biểu diễn đôi nữ, bộ đôi Nguyễn Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Huyền đã kết thúc phần thi với 544 điểm, xếp thứ 6. Còn ở nội dung biểu diễn chung kết đơn nam, võ sỹ Vũ Tiến Dũng có 435 điểm, đứng thứ 4 chung cuộc. 

Không ngạc nhiên khi tấm huy chương vàng ở cả 3 nội dung chung kết sáng nay đều thuộc về võ sỹ nước chủ nhà Indonesia. Tính đến thời điểm này, Xứ Vạn đảo đã thâu tóm 11 huy chương vàng ở bộ môn Pencak Silat vốn được họ xem là quốc võ, trong số này có toàn bộ 6 huy chương vàng ở nội dung biểu diễn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất