PGS TS Nguyễn Lân Hiếu làm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

PV (theo Cổng TTĐT Bộ Y tế)

PGS TS Nguyễn Lân Hiếu vừa được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

PGS TS Nguyễn Lân Hiếu làm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến trao quyết định bổ nhiệm cho PGS TS Nguyễn Lân Hiếu. (Nguồn: Cổng TTĐT Bộ Y tế).

Ngày 22/4, PGS TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao quyết định bổ nhiệm PGS TS Nguyễn Lân Hiếu giữ chức Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Phát biểu tại Lễ công bố, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng và đánh giá cao những thành tích của tập thể lãnh đạo bệnh viện cũng như của PGS TS Nguyễn Lân Hiếu đã đạt được trong thời gian qua. Bộ trưởng tin tưởng trên cương vị mới PGS TS Nguyễn Lân Hiếu sẽ tập trung lãnh đạo bệnh viện, phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

PGS TS Nguyễn Lân Hiếu trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo Bộ Y tế, cá nhân Bộ trưởng và toàn thể cán bộ viên chức người lao động Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã luôn ủng hộ, đồng hành, giúp đỡ ông thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Tân Giám đốc Bệnh viện hứa sẽ kế thừa, phấn đấu tiếp bước những thế hệ đi trước, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Được biết, PGS TS Nguyễn Lân Hiếu là người có nhiều sáng tạo trong can thiệp tim bẩm sinh như cải tiến dụng cụ để đạt đến mức độ tối ưu nhất cho người bệnh, được các đồng nghiệp quốc tế đánh giá cao. 

Ông cũng là người mang kỹ thuật can thiệp tim bẩm sinh của Việt Nam vươn ra thế giới; là chuyên gia tim mạch của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và nhiều tổ chức tim mạch uy tín khác.

PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu cũng nhận được rất nhiều bằng khen, giải thưởng trong nước và quốc tế cho những thành tựu và cống hiến của ông trong lĩnh vực tim mạch.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết

Nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết

Thông tin mới nhất từ Bộ Y tế cho hay, trong 2 tháng đầu năm 2023, số ca mắc sốt xuất huyết (SXH) cả nước tăng 2,3 lần so với cùng kỳ năm 2022, đặc biệt tại một số ...
Hiểm họa từ món cá chép ủ chua

Hiểm họa từ món cá chép ủ chua

Ngày 20/3, trao đổi với PV Báo Đại Đoàn Kết, TS.BS Mai Văn Mười - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết, từ ngày 7/3 đến nay trên địa bàn huyện Phước Sơn đã xảy ...
Ngày 20/3: Còn 5 ca Covid-19 nặng phải thở oxy

Ngày 20/3: Còn 5 ca Covid-19 nặng phải thở oxy

Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 20/3 của Bộ Y tế cho biết, có 7 ca mắc mới, giảm so với ngày trước đó; Trong ngày không có bệnh nhân nào khỏi; hiện còn 5 ca ...
Tóc bạc sớm có đáng lo?

Tóc bạc sớm có đáng lo?

Tóc bạc thường gặp ở những người cao tuổi, song giờ đây, hiện tượng tóc bạc sớm lại trở nên thường gặp ở những người trẻ tuổi. Điều đó có đáng lo ngại?

Tin nóng

Nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết

Nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết

Thông tin mới nhất từ Bộ Y tế cho hay, trong 2 tháng đầu năm 2023, số ca mắc sốt xuất huyết (SXH) cả nước tăng 2,3 lần so với cùng kỳ năm 2022, đặc biệt tại một số tỉnh khu vực miền Nam và miền Trung.

Xem nhiều nhất