Phá đường dây đánh bạc, cho vay nặng lãi ở Thanh Hóa

Theo VOV

Các đối tượng đang sát phạt nhau trên chiếu bạc thì bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang.


Các đối tượng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Thanh Hóa.

Ngày 7/11, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh vừa phá thành công chuyên án 1117B, triệt xoá đường dây đánh bạc, tổ chức đánh bạc và cho vay nặng lãi quy mô lớn tại xã Minh Tiến, huyện Ngọc Lặc.

Theo đó, các đối tượng bị bắt quả tang gồm: Nguyễn Duy An (30 tuổi), Phạm Ngọc Thuỷ (41 tuổi), Nguyễn Huy Tài (23 tuổi), Hoàng Văn Dương (17 tuổi) cùng trú tại huyện Thường Xuân; Phạm Thị Nhung (44 tuổi), Lê Văn Hẹn (46 tuổi), Triệu Thị Thìn (41 tuổi) cùng trú tại huyện Ngọc Lặc và Lê Ngọc Sơn (33 tuổi), Hoàng Đình Bảy (57 tuổi), Bùi Đức Thọ (44 tuổi) cùng trú tại huyện Thọ Xuân.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra thu giữ 157 triệu đồng, 3 ôtô và nhiều tang vật khác có liên quan. Trong quá trình vây bắt, một số đối tượng đã lợi dụng địa bàn đồi núi tẩu thoát. 

Được biết, đây là đường dây đánh bạc và cho vay nặng lãi có quy mô lớn do một đối tượng cộm cán trên địa bàn TP Thanh Hoá cầm đầu.

Để điều hành đường dây này, đối tượng này đã liên kết với các tay chân trên địa bàn huyện Thọ Xuân, Ngọc Lặc mở một cơ sở cho vay nặng lãi ở thị trấn Thọ Xuân, dưới vỏ bọc là “Công ty tư vấn tài chính Thường  Tín”.

Dưới hình thức đánh xóc đĩa, các đối tượng trên địa bàn Thọ Xuân, Ngọc Lặc đứng ra tổ chức các sới, còn các đối tượng ở TP.Thanh Hoá đứng ra làm tín dụng cho các con bạc trong sới vay tiền đánh bạc với lãi suất cao.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất