Phân khúc nhà ở vừa túi tiền sẽ giữ vai trò chủ đạo trên thị trường

T.H.

Ngày 21/1, hội thảo “Tổng quan kinh tế thế giới, Việt Nam trong thời kỳ Covid-19 và động lực phát triển mới thị trường bất động sản khu vực phía Nam” đã được tổ chức nhằm tìm ra những giải pháp khôi phục thị trường bất động sản sau mùa dịch bệnh Covid-19.

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP HCM, dự báo năm 2021, thị trường bất động sản cả nước và TP HCM sẽ tiếp tục đà phục hồi và tăng trưởng trở lại theo hướng minh bạch, ổn định; chưa có nguy cơ xảy ra tình trạng “đóng băng” hoặc “bong bóng” bất động sản do sức mua và tổng cầu nhà ở có khả năng thanh toán vẫn cao.

Ngoài ra, năm 2021, phân khúc nhà ở có giá vừa túi tiền sẽ giữ vai trò chủ đạo của thị trường bất động sản, đây là cơ hội để người có thu nhập trung bình, người có thu nhập thấp đô thị có thể mua được nhà tại thành phố. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Dự án Hưng Lộc (Nghệ An): Vẫn loay hoay xử lý

Dự án Hưng Lộc (Nghệ An): Vẫn loay hoay xử lý

Hơn 2 tháng trôi qua, những lùm xùm liên quan đến Dự án “Khu nhà ở cho người thu nhập thấp và cán bộ công nhân viên” (gọi tắt là Dự án Hưng Lộc) tại xã Hưng Lộc (TP ...
Giá nhà ở không có dấu hiệu giảm

Giá nhà ở không có dấu hiệu giảm

Báo cáo thị trường bất động sản của Bộ Xây dựng cho hay, giá căn hộ chung cư tại hai thị trường lớn là Hà Nội và TP HCM trong quý IV và cả năm 2020 vẫn có xu hướng ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất