Băng nhóm thanh toán kinh hoàng, 3 người thương vong

Tấn Thành

Vào lúc 23h20 ngày 5/4, tại tuyến đường DT609, thuộc thôn Phiếm Ái 1, xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam đã xảy ra một vụ án mạng khiến một người chết và 2 người bị thương.

Hiện trường vu án mạng.

Nhiều người dân địa phương cho biết, thời điểm trên, họ nghe tiếng xe máy nẹt ga, tiếng rượt đuổi, la ó gây náo loạn cả một quãng đường.

Nhưng do lo sợ nên không ai dám chạy ra đường, khi mọi chuyện yên ắng thì họ mới biết có 1 người bị bắn chết, 2 người bị thương.

Tại hiện trường, một vũng máu vẫn còn in khá đậm trên nền mặt tuyến đường, cùng với đó là một đôi dép, hai chiếc mã tấu và các vật dụng như khúc gỗ, bàn ghế mà các đối tượng dùng để đánh nhau.

Sáng 6/4, ông Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận với phóng viên vụ án mạng do 2 băng nhóm có mâu thuẫn nên thanh toán nhau.

Ông Nghiệp cho biết đã cử lực lượng xuống cùng Công an huyện Đại Lộc điều tra vụ án.

Thông tin ban đầu người bị bắn chết là Lê Tấn Tú (24 tuổi) biệt danh Tú Rồng, ở thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, hai người bị thương là Mai Hoàng Đạo (33 tuổi) thông Đại Phú, xã Đại Nghĩa, Đại Lộc và Hạ Ngọc Vi (28 tuổi) ở khối phố 2, thị trấn Ái Nghĩa, Đại Lộc.

Hiện tại tên cầm đầu vụ gây án mạng là Đinh Thanh Vinh đã bỏ trốn, lực lượng chức năng đang truy tìm.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất