Bắt nghi can xâm hại nữ sinh lớp 4 trên đường đi học về

Theo VOV

Thấy bé D. chạy xe đạp đi học về ngang bờ kênh, Viên dùng cây chỉa bắt chuột khống chế, xâm hại em.

Đối tượng Ngô Hoàn Viên tại cơ quan điều tra.

Ngày 29/8, thượng tá Huỳnh Văn Đảm - Trưởng Công an huyện An Phú, An Giang cho biết đơn vị đã bắt khẩn cấp nghi can Ngô Hoàn Viên, 22 tuổi, ngụ xã Phú Lộc, TX.Tân Châu, An Giang để điều tra hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Trước đó, vào trưa 25/8, Viên cùng nhóm bạn khoảng 5 người có tổ chức săn bắt chuột, ếch tại xã Vĩnh Lộc, huyện An Phú về nhậu tại một chòi canh lúa ở cánh đồng vắng.

Khi tàn tiệc nhậu thì có 2 người bỏ về đi làm, còn 2 người xỉn rượu nên ngủ tại căn chòi, riêng Viên còn thức.

Đến khoảng 15h cùng ngày, Viên cầm cây chỉa đâm chuột đi rảo quanh bờ kênh thì nhìn thấy em D. (9 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc) đang chạy xe đạp từ trường về trên bờ kênh vắng người.

Khi em D. chạy đến, Viên đã dùng chỉa chỉ thẳng vào người em và yêu cầu em cởi quần. Quá hoảng sợ, em D. làm theo thì Viên lao tới xâm hại em rồi còn dùng chỉa chỉ vào người em dọa không được nói với ai.

Đồng thời, Viên còn dọa D. để bắt em móc hết tiền trong túi quần ra cho mình. Em D. móc ra được 45.000 đồng thì Viên lấy 20.000 đồng rồi bỏ trốn.

Sau khi về nhà, D. đã khóc kể cho gia đình nên gia đình em tới cơ quan công an tố cáo. Ngay trong đêm, lực lượng công an huyện An Phú đã tung toàn bộ trinh sát và công an các xã truy tìm. Đến 22h cùng ngày, lực lượng công an bắt được Viên.

Hiện vụ việc đang được công an huyện An Phú tiếp tục điều tra.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất