Bắt trên 2 tấn phụ gia độc hại

   Q.Hưng

Xe ô tô biển kiểm soát 12C- 032.50 chở số lượng lớn hàng hóa gồm: các loại vỏ bao bì bim bim nhãn hiệu Ống Ma Thuật, hơn 2 tấn bột màu phụ gia các loại độc hại mà không có giấy tờ.

Bắt trên 2 tấn phụ gia độc hại

Lực lượng chức năng đang kiểm tra số hàng (Ảnh: Tiền Phong).

Ngày 3/4, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC46) Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết: thông qua công tác trinh sát tại địa bàn xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc; đơn vị vừa phát hiện xe ô tô biển kiểm soát 12C- 032.50 có dấu hiệu nghi vấn và tiến hành kiểm tra thấy chở số lượng lớn hàng hóa gồm: các loại vỏ bao bì bim bim nhãn hiệu Ống Ma Thuật, hơn 2 tấn bột màu phụ gia các loại độc hại. Ngoài ra trên xe còn có nhiều loại hàng hóa về điện, nước, máy bơm... ước tính tổng giá trị hàng hóa khoảng 100 triệu đồng.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe La Văn Lượng (SN 1988, trú tại xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc) không xuất trình được giấy tờ liên quan đến số hàng hóa trên; đồng thời khai nhận, đã vận chuyển thuê cho một người đàn ông lạ mặt ở bên kia biên giới để nhận tiền công.

Hiện Phòng PC46, công an Lạng Sơn lập biên bản tạm giữ toàn bộ số hàng hóa cùng phương tiện; điều tra, xử lý vụ việc.       

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bẫy khách hàng với chiêu cho vay 'thả ga'

Bẫy khách hàng với chiêu cho vay 'thả ga'

Tìm hiểu của phóng viên Đại Đoàn Kết cho thấy, các công ty tài chính có muôn hình vạn trạng các chiêu mời chào khách hàng vay vốn qua điện thoại, gửi tin nhắn... với ...
Cấm bay có biết sợ?

Cấm bay có biết sợ?

Việc cấm bay đối với những trường hợp gây rối trên máy bay là hết sức cần thiết. Chỉ có điều, liệu cấm bay một năm có đủ sức răn đe đối với những người hung hăng đã ...

Tin nóng

Thanh tra vòi tiền doanh nghiệp như thế nào?

Thanh tra vòi tiền doanh nghiệp như thế nào?

Hám tiền, lạm chức, lạm quyền cựu Trưởng đoàn Thanh tra của Bộ Xây dựng tại tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Thị Kim Anh (Phó trưởng phòng Phòng chống tham nhũng Thanh tra Bộ Xây dựng) cùng “bộ sậu” đã dùng nhiều chiêu bài tinh vi để dọa dẫm, vòi vĩnh các đơn vị, doanh nghiệp rồi chiếm đoạt tiền tỷ chia chác.

Xem nhiều nhất