: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
17:02:00 24/12/2015

Cán bộ Quản lý thị trường bị đâm vì cướp tài xế

Xe đang đi, bất ngờ ông cán bộ QLTT dùng dây siết cổ tài xế từ phía sau. Trong lúc vùng vẫy, anh tài xế chụp được ống tuýp sắt, có gắn con dao, đâm vào người của hành khách này rồi tông cửa bỏ chạy. 

Cán bộ Quản lý thị trường bị đâm vì cướp tài xế

Hiện trường vụ án.

Theo đơn tố cáo của ông Nguyễn Ngọc Hạp, ngụ tại phường 6, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, ông Hứa Ngọc Hiền (53 tuổi, cán bộ Chi cục quản lý thị trường tỉnh Cà Mau) hợp đồng xe 7 chỗ ngồi đi từ TP Cà Mau sang huyện Hòn Đất. 

Nể Hiền là cán bộ Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) nên 2h sáng ngày 22/12, anh Hạp chuẩn bị xe ôtô hiệu Innova 7 chỗ biển số 69A-014.94 đưa xe đến nhà riêng của ông Hiền tại phường 1, TP  Mau theo yêu cầu của ông Hiền. 

Đúng hẹn, Hiền mang theo túi xách và balô bước lên xe, chọn ngồi băng ghế sau lưng tài xế “cho thoải mái”.

Khi anh Hạp điều khiển xe đến ấp 9 Xáng (xã Đông Hòa, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang thì bất ngờ Hiền đã dùng dây siết cổ tài xế từ phía sau. Trong lúc vùng vẫy, anh Hạp chụp được ống tuýp sắt, có gắn con dao, đâm vào người của Hiền. Bị thương, Hiền buông tay ra và tài xế Hạp chạy ra ngoài kêu cứu. 

Làm việc với cơ quan công an, anh Hạp khai: Hung khí là của Hiền đem theo để gây án nhưng ông vô tình chụp được và cũng không biết là có con dao gắn bên trong. 

Trong lúc giằng co, cả hai đều bị thương, nhưng tài xế chỉ bị thương nhẹ, xây xát ở vùng cổ. Hiền bị thương nặng hơn, ngất xỉu. Anh Hạp tông cửa xe thoát chạy, tri hộ kêu cứu. Hiền được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang điều trị.

Theo các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang, Hiền nhập viện trong tình trạng bị thương nặng ở vùng ngực. Trên ngực có hai vết thương rộng 2x3 cm, mạch và huyết áp bằng 0. 

Các bác sỹ phẫu thuật dẫn lưu màng phổi và khâu vết thương trên ngực. Hiện tại, Hiền đã qua thời kỳ nguy hiểm. 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Hiền được phân công ở Đội QLTT đóng tại huyện Ngọc Hiển. Trước đó, vào tháng 7/2015, Hiền cũng bị tố giác có hành vi cướp tài sản của một y sĩ và được điều động về Chi cục QLTTCà Mau. 

Chiều 23/12, ông Nguyễn Văn Đô, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Cà Mau cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin về ông Hiền, cán bộ Chi cục QLTTCà Mau cướp tài sản của công dân, Sở chỉ đạo Chi cục QLTT tiến hành kiểm tra. 

Hiện nay, do Hiền đang bị thương, phải điều trị tại bệnh viện nên lực lượng Công an vẫn túc trực tại bệnh viện canh giữ Hiền 24/24h. 

                        Lê Quốc Khánh