Chuyển cơ quan điều tra vụ việc xảy ra tại công ty MC-food, TP Hồ Chí Minh

Trần Ngọc Kha

Tin từ Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, ngày 19-8 vừa qua, cơ quan này đã có văn bản số 568/Ttra gửi Công an TP Hồ Chí Minh chuyển vụ việc có dấu hiệu sai phạm tại Công ty TNHH MTV MC - food để điều tra theo luật định.

Lý do của việc điều chuyển này, theo Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, là do ông Nguyễn Xuân Cường, người đại diện pháp luật công ty này có biểu hiện trốn tránh không hợp tác, không đến họp theo đúng lịch với Thanh tra Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, trong thời gian qua, công ty này có biểu hiện tẩu tán một số sản phẩm đã được Đoàn thanh tra thống kê, niêm phong. Trước đó, ngày 13-8, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thành lập Đoàn Thanh tra chuyên ngành tiến hành thanh tra công ty nói trên, thống kê toàn bộ lô hàng, yêu cầu công ty tự bảo quản, ngừng đóng gói, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng. Ngày 14-8, Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh đã có biên bản làm việc với Phòng Y tế quận 8, UBND phường 4 quận này và Công an phường 4, quận 8 về việc tại hai địa chỉ 115 và 118C ở đường số 9, phường 4, quận 8 bị phá niêm phong và khóa ngoài, không liên lạc được với ông Cường.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Kiểm soát khoản chi mua sắm mua xe ô tô công

Kiểm soát khoản chi mua sắm mua xe ô tô công

Đối với chi mua sắm xe ô tô chuyên dùng, Kho bạc Nhà nước kiểm soát đảm bảo không vượt Dự toán chi tiết và mức giá được cấp có thẩm quyền phê duyệt; kiểm soát đối ...

Xem nhiều nhất