Công an làm việc với Facebooker hoang tin về virus Corona tại Vũng Tàu

Theo dantri

Ngày 28/1, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã làm việc với Trần Văn T. (sinh năm 1998) để làm rõ việc người này đăng thông tin sai sự thật về virus Corona tại Vũng Tàu trên mạng xã hội.

Khuya 27/1, Facebooker T.T đăng tải thông tin “hiện tại Bệnh viện Lê Lợi, TP Vũng Tàu có hai người Trung Quốc đang nghi vấn virus Corona”. Thông tin này đăng tải 23 phút đã có gần 600 lượt chia sẻ và hơn 400 bình luận.

Công an làm việc với Facebooker hoang tin về virus Corona tại Vũng Tàu

T. đăng tin sai sự thật về virus Corona.

Thông tin này đăng không có kiểm chứng và được lan truyền với tốc độ chóng mặt, khiến nhiều người dân và du khách hoang mang.

Sau 40 phút đăng tin, T. đã gỡ bỏ dòng trạng thái trên. Tuy nhiên, thông tin thất thiệt này đã làm cho người dân Vũng Tàu hoang mang và rất nhiều du khách có ý định đến đây du xuân, nghỉ ngơi quyết định hủy bỏ chuyến đi.

Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khẳng định đến ngày 28/1, trên địa bàn tỉnh này không hề ghi nhận hay phát hiện một ca nhiễm hay nghi nhiễm virus corona nào.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nhiều dự án lớn ở Hòa Bình mắc sai phạm

Nhiều dự án lớn ở Hòa Bình mắc sai phạm

Thanh tra Bộ Xây dựng tiến hành thanh tra và phát hiện nhiều sai phạm trong công tác quản lý nhà nước ngành xây dựng và một số đồ án quy hoạch xây dựng, thực hiện ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất