Đà Nẵng: Kiểm điểm cán bộ phường quát nạt dân

Bình Nguyên

Một cán bộ ở UBND phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu (Đà Nẵng) bị kiểm điểm vì hành vi quát nạt người dân đến công chứng giấy tờ.

Đà Nẵng: Kiểm điểm cán bộ phường quát nạt dân

Trụ sở UBND phường Hòa Thuận Đông, TP Đà Nẵng. (Ảnh: Bình Nguyên).

Ngày 18/11, UBND phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, đã tổ chức họp, kiểm điểm một cán bộ có thái độ không chuẩn mực khi tiếp xúc với công dân.

Theo phản ánh, ngày 7/11 một công dân đến trụ sở UBND phường Hòa Thuận Đông để công chứng giấy tờ thì vị cán bộ thuộc bộ phận tiếp nhận và trả kết quả (tổ một cửa) của UBND phường này, hỏi trống không và lớn tiếng quát nạt.

Bất bình trước thái độ của cán bộ tiếp dân, công dân đã mang toàn bộ giấy tờ đến trụ sở UBND phường Nam Dương gần đó để công chứng.

Trước đó, vào ngày 6/11, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường Tân Chính, quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cũng thống nhất hình thức kỷ luật điều chuyển công tác khác đối với ông Trần Hoài Nam, cán bộ tư pháp – hộ tịch do có hành vi phiền nhiễu công dân.

Ngày 4/11, UBND xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) cũng tổ chức họp kiểm điểm và yêu cầu cán bộ phụ trách địa chính – xây dựng tên là Nguyễn Đức Hưng liên hệ xin lỗi một cô gái đến trụ sở UBND xã làm giấy chứng nhận kết hôn do ông này có phát ngôn thiếu cân nhắc tại nơi làm việc

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất