Đã tìm thấy thi thể đôi nam nữ nhảy cầu mất tích

Tấn Thành

Thi thể của thiếu nữ 20 tuổi được phát hiện cách thi thể nam khoảng 150m.

Đã tìm thấy thi thể đôi nam nữ nhảy cầu mất tích

Thi thể nạn nhân Huyền đã được tìm thấy. (Ảnh: CTV).

Sau 3 ngày tìm kiếm, rạng sáng ngày 10/11, thi thể của hai nạn nhân “nhảy cầu mất tích”, ở thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam đã được tìm thấy.

Cụ thể vào lúc 2h20 sáng 10/11, lực lượng tìm kiếm với 5 chiếc thuyền bè và gần 30 người tham gia đã phát hiện được thi thể của nạn nhân Đặng Ngọc Huyền tại khu vực trạm bơm Phú Đông (thuộc xã Đại Hiệp) cách khu vực nhảy cầu 2km. Thi thể nạn nhân này nhanh chóng được đưa về cho gia đình mai táng.

Đến khoảng 7h cùng ngày, lực lượng tìm kiếm phát hiện thi thể của Nguyễn Thị Phương Thảo cách nơi phát hiện thi thể của Đặng Ngọc Huyền khoảng 150m. Đến 8h cùng ngày, thi thể nạn nhân nữ đã được đưa vào bờ để đưa về nhà cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó như Đại Đoàn Kết đã phản ánh, lúc 11h40 ngày 8/11, tại khu vực cầu Hòa Đông đã xảy ra một vụ nhảy cầu nạn nhân được xác định là Đặng Ngọc Huyền (23 tuổi) và Nguyễn Thị Phương Thảo (20 tuổi) cùng ở xã Đại Hiệp, Đại Lộc, Quảng Nam.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đâm chết bạn nhậu vì tranh trả tiền

Đâm chết bạn nhậu vì tranh trả tiền

Khoảng 2h20 ngày 6/7, tại ngã tư chợ La Cả, phường Dương Nội, quận Hà Đông (Hà Nội) đã xảy ra xô xát giữa 1 nhóm thanh niên khiến 1 người thiệt mạng.
Ý kiến chuyên gia: Thế nào là 'tên quá dài'?

Ý kiến chuyên gia: Thế nào là 'tên quá dài'?

Theo luật sư Diệp Năng Bình, Thông tư của Bộ Tư pháp không hướng dẫn thế nào là họ tên “quá dài”. Do đó cần thiết phải có quy định giới hạn là bao nhiêu ký tự một ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất