Nổ súng trấn áp lái xe gây tai nạn liên hoàn, đánh cảnh sát giao thông

Theo Vnexpress.net

Hai lần gây tai nạn, nhóm Trường còn đuổi đánh, phá xe nạn nhân, gây thương tích cho cảnh sát giao thông rồi cố thủ trong ôtô khiến nhà chức trách phải nổ súng.

Lái xe Đồng Văn Trường tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A

Công an phường Trần Phú, TP Móng Cái đang tạm giữ 3 người đàn ông trên chiếc ôtô gây tai nạn liên hoàn để điều tra làm rõ vụ việc.

Khoảng 16h30 ngày 21/3 tại khu vực chợ ASEAN ở đường Trần Phú (TP Móng Cái, Quảng Ninh), chiếc xe 7 chỗ do Đồng Văn Trường (36 tuổi) chở Phạm Đình Minh (35 tuổi) và Nguyễn Ngọc Thắng (35 tuổi) đã tông vào xe máy của chị Nguyễn Thị Dịu (25 tuổi, phường Trần Phú) đi ngược chiều. Vụ va chạm khiến chị Dịu cùng 2 con ngã xuống đường. Một trong hai cháu bị thương nhẹ.

Không dừng lại sau tai nạn, Trường lái xe bỏ chạy về phía cầu Ka Long, đến ngã tư giao với đường Triều Dương thì đâm vào xe máy của anh Chu Đình Chiến (28 tuổi, trú xã Hải Xuân). Tông anh Chiến, nhưng Trường, Thắng và Minh còn lao ra đuổi đánh nạn nhân. Không giữ được anh Chiến, họ đập phá xe máy của anh.

Một cảnh sát giao thông vào can cũng bị 3 người này hành hung. 


Chiếc xe gây tai nạn liên hoàn. Ảnh: C.A

Hàng chục cảnh sát được điều động phối hợp với người dân truy đuổi vây bắt song nhóm Trường cố thủ trong xe. Chỉ khi nhiều tiếng súng chỉ thiên vang lên, 3 người đàn ông này mới chịu làm việc với nhà chức trách.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất