Quảng Bình: Kỷ luật Chánh án quan hệ tình dục với kế toán ngay tại nhiệm sở

Xuân Thi

Về vụ Chánh án TAND huyện Minh Hóa và kế toán quan hệ tình dục tại cơ quan, ngày 11/12, Tỉnh ủy Quảng Bình đã có thông báo cách hết các chức vụ trong Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng, Huyện ủy viên, Chánh án TAND huyện Minh Hóa, Bí thư chi bộ TAND huyện.

Quảng Bình: Kỷ luật Chánh án quan hệ tình dục với kế toán ngay tại nhiệm sở

Trụ sở TAND huyện Minh Hoá nơi xảy ra vụ việc.

Đồng thời, TAND tỉnh Quảng Bình cũng đang hoàn tất các quy trình để gửi Chánh án TAND tối cao ra các quyết định cách chức Chánh án TAND huyện đối với ông Đinh Lâm Xướng.

Bên cạnh đó, việc kỷ luật bà Đ.T.K.C., kế toán, người có quan hệ với ông Xướng ngay tại phòng làm việc cũng đang được thực hiện.

Được biết, 3 tháng trước, Bí thư Huyện ủy Minh Hoá Đoàn Ngọc Lâm nhận được 1 clip “nóng” tố cáo ông Xướng quan hệ với bà Đ.T.K.C. ngay tại phòng làm việc trong giờ hành chính.

Sau đó, phía huyện Minh Hóa đã chuyển USB ghi clip đó cho Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và các cơ quan chức năng thẩm tra, làm rõ.

Khi có kết quả giám định từ cơ quan chức năng là clip trung thực, không cắt ghép, lúc này, ông Đinh Lâm Xướng mới thừa nhận sự việc trên.

Hiện, các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

[VIDEO]Đi săn Covid-19

[VIDEO]Đi săn Covid-19

Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Na Mèo (Thanh Hoá) đang ngày đêm canh gác cẩn mật vùng phên rậu để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19.

Xem nhiều nhất