Quảng Ngãi: Khởi tố nguyên Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sơn Tịnh

Tấn Thành - Chí Đại

Theo CQĐT, trong thời gian từ 2014 đến năm 2018, ông Đặng Tuấn Lộc cùng các đối tượng đã gây thiệt hại tài sản Nhà nước hơn 1,2 tỷ đồng.

Quảng Ngãi: Khởi tố nguyên Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sơn Tịnh

Trụ sở BVĐK Sơn Tịnh.

Chiều 12/12, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với 4 đối tượng để điều tra về hai tội danh “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” và “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Đặng Tuấn Lộc (59 tuổi), nguyên là Giám đốc Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) huyện Sơn Tịnh; bà Đỗ Thị Minh Toàn (36 tuổi), kế toán trưởng của BVĐK Sơn Tịnh) và bà Phạm Thị Huệ, (52 tuổi) để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng”.

Ngoài ra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh cũng đã khởi tố ông Lê Bá Nhiều, (48 tuổi) lái xe Bệnh viện này về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Hiện cơ quan điều tra ra áp dụng biện pháp cấm các đối tượng trên khỏi nơi cư trú.

Được biết, trong thời gian từ 2014 đến năm 2018, ông Đặng Tuấn Lộc cùng các đối tượng đã gây thiệt hại tài sản Nhà nước hơn 1,2 tỷ đồng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phạt nặng ma men lái xe

Phạt nặng ma men lái xe

Dư luận vừa qua xôn xao về trường hợp một lái xe ở Yên Bái ngày 19/1, bị phạt hơn 40 triệu đồng chỉ vì uống rượu bia khi lái xe.

Tin nóng

Xem nhiều nhất