Vụ án mạng ven Đại lộ Thăng Long: Đã xác định hung thủ gây án

   Đức Sơn

Ngày 28/4, theo thông tin của Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội), cơ quan này vừa bắt khẩn cấp đối tượng Hoàng Văn Hữu (22 tuổi, trú tại thôn Sơn Trung, xã Yên Trung, huyện Quốc Oai, Hà Nội ) để điều tra về hành vi giết anh Nguyễn Duy Sang (18 tuổi, trú tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội).

Thông tin ban đầu cho biết, đêm 25-4, nhóm của Hữu và nhóm của Sang cùng vào ăn uống tại quán bia Tuấn Nguyệt ven đại lộ Thăng Long thuộc xã Vân Côn, huyện Hoài Đức (giáp danh với huyện Quốc Oai). Sau đó, hai nhóm xảy ra mâu thuẫn, lao vào ẩu đả nhau. Trong lúc truy đuổi, Hữu cầm dao đâm trúng ngực của Sang khiến anh này tử vong ngay sau đó.

Đến sáng 26/4, người dân phát hiện xác nạn nhân Sang nằm sấp ở sườn taluy gần đại lộ Thăng Long thuộc địa bàn xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra tìm thấy 1 con dao, 1 chiếc xe máy và 1 đoạn gậy tre dài hơn 1 mét. Căn cứ vào lời khai của một số người liên quan, cơ quan điều tra đã làm rõ hung thủ chính đâm chết anh Sang. Trong quá trình ẩu đả, Hữu cũng bị thương và phải vào bệnh viện điều trị. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, nhóm của Hữu có 8 người còn nhóm của nạn nhân Sang có 6 người liên quan đến vụ việc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất