Xác định danh tính 3 đối tượng hành hung bác sỹ tại Quảng Bình

Xuân Thi

Các đối tượng hành hung bác sĩ Trần Văn Sơn được xác định gồm: Phan Trung Thông, (33 tuổi); Lê Minh Hải (22 tuổi), đều trú tại phường Nam Lý, (TP Đồng Hới) và Phan Hoàng Diệu, (26 tuổi), trú tại phường Hải Đình, (TP Đồng Hới).


Bác sỹ Trần Văn Sơn đang điều trị tại khoa mắt - Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới.

Liên quan đến vụ việc hành hung bác sỹ Trần Văn Sơn tối ngày 23/10 tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, Công an thành phố Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) đã bắt giữ 3 đối tượng liên quan.

Theo đó, các đối tượng hành hung bác sĩ Trần Văn Sơn được xác định danh tính, gồm: Phan Trung Thông, (33 tuổi); Lê Minh Hải (22 tuổi), đều trú tại phường Nam Lý, (TP Đồng Hới) và Phan Hoàng Diệu, (26 tuổi), trú tại phường Hải Đình, (TP Đồng Hới).

Vào khoảng 20h ngày 23/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới tiếp nhận một bệnh nhân bị tai nạn giao thông vào cấp cứu. Người bị tai nạn là Y Giang Long, quê Gia Lai. Tại đây, bác sỹ Trần Văn Sơn và bốn điều dưỡng đã trực tiếp băng bó cho bệnh nhân Long.

Ngay sau đó, một nhóm ba thanh niên là bạn của Long đã đến tại khoa cấp cứu - Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới và gọi người va chạm gia thông với Long là anh Lê Trần Minh Tâm ra nói chuyện.

Khi anh Tâm vừa ra khỏi cửa phòng cấp cứu thì nhóm thanh niên nói trên đã xông vào đánh anh Tâm khiến người này gục tại chỗ. Bác sỹ Sơn thấy thế đã chạy ra can ngăn và cấp cứu cho anh Tâm thì bị nhóm trên lao vào hành hung.

Sự việc đã khiến bác sỹ Sơn bị đa chấn thương, mắt sưng và có dấu hiệu rách giác mạc.

Hiện, bác sỹ Sơn đang nằm điều trị tại khoa cấp cứu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới. Còn anh Tâm bị dập hốc mắt, sau khi được cấp cứu hiện đã được chuyển ra Hà Nội tiếp tục điều trị.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất