Phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và người dân bị ảnh hưởng bởi xâm nhập mặn

PV (theo Bộ Nội vụ)

Công đoàn Bộ Nội vụ phát động đợt quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và đồng bào miền Tây bị hạn, mặn trong các cấp Công đoàn Bộ từ 23-29/3/2020.

Ngày 23/3, Ban Thường vụ Công đoàn Bộ Nội vụ ban hành Công văn số 45/CĐBNV về việc quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và ủng hộ đồng bào miền Tây bị hạn hán, nhiễm mặn. 

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19” của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam; với truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, để chung tay cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, đảm bảo an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân; đồng thời, để giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Tây giảm bớt khó khăn do hạn và mặn gây ra, từng bước ổn định cuộc sống, Công đoàn Bộ Nội vụ phát động đợt quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và đồng bào miền Tây bị hạn, mặn trong các cấp Công đoàn Bộ.

Theo đó, Ban Thường vụ Công đoàn Bộ đề nghị các Công đoàn trực thuộc vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn các cơ quan, đơn vị đóng góp mỗi người tối thiểu một ngày lương hoặc một ngày công lao động để ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và đồng bào miền Tây bị hạn, mặn.

Thời gian tổ chức quyên góp từ ngày 23/3 đến ngày 29/3/2020

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Có hay không 'dịch vụ làm căn cước công dân số đẹp' ?

Có hay không 'dịch vụ làm căn cước công dân số đẹp' ?

Thực tế nhiều người “mê tín” vẫn luôn muốn lựa chọn những con “số đẹp” từ biển số xe, số sim điện thoại, đến số tài khoản ngân hàng... Họ cho rằng việc lựa chọn những số đẹp từ các dịch vụ trên là đơn giản, nên việc lựa chọn số CCCD đẹp cũng có thể làm “dịch vụ”.

Xem nhiều nhất