Phát hiện 32 người dương tính với ma túy trong quán karaoke

Bùi PHúc (tổng hợp)

Tại thời điểm kiểm tra, trong quán đang có 17 phòng hát hoạt động. Qua test nhanh, lực lượng Công an phát hiện 32 trường hợp dương tính với chất ma túy.

Trong một phòng hát karaoke thời điểm công an kiểm tra. Nguồn: congan.com.vn.
Trong một phòng hát karaoke thời điểm công an kiểm tra. Nguồn: congan.com.vn.

Vào rạng sáng ngày 6/3, cán bộ, chiến sỹ thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội thuộc Công an TP Cần Thơ và các đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra quán karaoke Red Diamond, địa chỉ trên đường Phạm Ngọc Thạch, phường Cái Khế, do Mã Hữu Huy 34 tuổi, thường trú tại phường Ngã Bảy, TP Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang, làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, trong quán đang có 17 phòng hát hoạt động với tổng cộng 118 khách. Qua test nhanh, lực lượng cCông an phát hiện 32 trường hợp dương tính với chất ma túy. Tang vật thu giữ 1 nén màu vàng, 1 gói nylon không màu bên trong chứa thảo mộc khô, 1 gói nylon chứa bột màu vàng và một số tang vật khác có liên quan.

Theo Công an TP Cần Thơ, quán karaoke Red Diamond đã dùng nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với lực lượng chức năng như chỉ nhận khách quen, lấy bàn ghế ngăn lối đi thang bộ và sử dụng khóa vân tay thang máy chỉ có nhân viên mới điều khiển được.

Cơ sở này còn vi phạm các quy định như giấy phép kinh doanh không phù hợp với loại hình kinh doanh, không giao kết hợp đồng lao động với nhân viên, kinh doanh quá giờ quy định và vi phạm quy định tại Công văn số 512/UBND-KGVX ngày 9/2/2021 của Chủ tịch UBND TP Cần Thơ về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, trong đó có nội dung tạm đình chỉ hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu như karaoke, massage, quán bar, vũ trường bắt đầu từ ngày 10.2 vừa qua đến khi có thông báo mới.

Vụ việc đang được Công an TP Cần Thơ tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Gia tăng tình trạng trẻ hóa tội phạm

Gia tăng tình trạng trẻ hóa tội phạm

Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Thực trạng và giải pháp ngăn chặn nguy cơ người trẻ phạm tội" đã phân tích nguyên nhân dẫn đến người trẻ phạm tội...

Xem nhiều nhất