Phát hiện 7 thi thể nam nữ dạt vào bờ biển Phú Quốc

PV (Tổng hợp)

Từ trưa tới cuối giờ chiều nay, người dân phát hiện 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển xã Dương Tơ (TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang). Hiện, cơ quan công an chưa xác định được danh tính nạn nhân. Tuy nhiên, qua xác minh ban đầu, trong ví của 2 nạn nhân có căn cước công dân của Trung Quốc.

Tại hiện trường, nhiều thi thể nạn nhân được cho vào túi nylon, chuyển lên xe. Ảnh: Zing.
Tại hiện trường, nhiều thi thể nạn nhân được cho vào túi nylon, chuyển lên xe. Ảnh: Zing.

Đến 17h55 ngày 29/9, Đại tá Lê Văn Mót - Trưởng Công an TP Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) chia sẻ trên báo chí, cơ quan chức năng đang xác minh, điều tra làm rõ và xác định danh tính 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc, được người dân phát hiện trong thời gian từ trưa đến chiều cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h, tại khu vực biển Bãi Trường, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, người dân phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ nên báo cho cơ quan công an. Tới chiều cùng ngày, cũng tại khu vực này, người dân phát hiện thêm 5 thi thể nữa dạt vào bờ.

Bước đầu công an xác định 7 thi thể gồm cả nam và nữ, đang trong quá trình phân hủy. Nhà chức trách chưa xác định được danh tính các nạn nhân. Công an TP Phú Quốc thông báo, ai có người thân bị mất tích sớm trình báo với cơ quan chức năng để phối hợp xác minh nhân thân.

Phát hiện nhiều thi thể đang phân hủy trôi dạt vào bờ biển ở Phú Quốc. Ảnh: Zing.
Phát hiện nhiều thi thể đang phân hủy trôi dạt vào bờ biển ở Phú Quốc. Ảnh: Zing.

Cũng về sự việc, chiều tối 29/9, Công an TP Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, cảnh sát đang điều ra làm rõ nguyên nhân cũng như danh tính 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc. Qua xác minh ban đầu của công an, trong ví của 2 nạn nhân có căn cước công dân của Trung Quốc.

Các thi thể dạt vào bờ đang trong tình trạng trương phình và có dấu hiệu phân hủy, quần áo cũng không còn nguyên vẹn gây khó khăn cho việc nhận diện.

Được biết, các thi thể trôi dạt trên bãi biển Phú Quốc đã được lực lượng chức năng cho vào túi nylon và đưa lên xe chuyển đi để phục vụ việc khám nghiệm tử thi.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không để tái diễn tình trạng lạm thu

Không để tái diễn tình trạng lạm thu

UBND TP Hà Nội vừa ban hành văn bản về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 17/2022/NQ-HĐND ngày 12/9/2022 của HĐND thành phố quy định mức học phí đối với các cơ ...
Vinh danh các sáng kiến vì cộng đồng

Vinh danh các sáng kiến vì cộng đồng

Chiều 28/11, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản và các đơn vị đồng tổ chức đã tổ chức hội thảo “Chia sẻ các sáng kiến vì cộng đồng: Nhân rộng và kết nối” lần thứ IV năm ...
Cảnh báo xu thế thời tiết 10 ngày tới

Cảnh báo xu thế thời tiết 10 ngày tới

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia vừa đưa bản tin Dự báo, cảnh báo xu thế thời tiết trên đất liền thời hạn đến 10 ngày (từ đêm 28/11 đến ngày 8/12).

Tin nóng

Tăng chế tài xử phạt để làm sạch môi trường

Tăng chế tài xử phạt để làm sạch môi trường

Sau nhiều năm kiên trì triển khai cuộc vận động người dân TP Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch, xanh và thân thiện môi trường, đã có một số kết quả. Tuy nhiên do thiếu chế tài xử phạt nên nhiều người thiếu ý thức vẫn “vô tư” xả rác nơi công cộng.

Xem nhiều nhất