Phát hiện 8 thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke

Thanh Huyền - Chi Mai

Lực lượng chức năng phát hiện trong 2 phòng karaoke có 8 thanh niên (5 nam, 3 nữ) đều sử dụng chất ma túy và khai nhận được nhân viên cơ sở karaoke cung cấp khi có yêu cầu.

Lực lượng Công an phát hiện 8 thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke.
Lực lượng Công an phát hiện 8 thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke.

Sáng 13/9, Công an phường An Sơn, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa phát hiện 8 thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke.

Trước đó, vào khoảng 4h30 ngày 12/9, tổ công tác Công an phường An Sơn kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh karaoke Hoàng Gia 5 ở số 148 Ông Ích Khiêm, TP Tam Kỳ, lúc này ở 2 phòng karaoke có 8 thanh niên (5 nam, 3 nữ) đều sử dụng chất ma túy và khai nhận được nhân viên cơ sở karaoke cung cấp khi có yêu cầu. Tang vật thu được tại chỗ gồm nhiều dụng cụ sử dụng chất ma túy.    

Lực lượng công an đã lập biên bản đối với cơ sở kinh doanh karaoke Hoàng Gia 5 về các vi phạm để cho người khác lợi dụng sử dụng trái phép chất ma túy trong khu vực của mình quản lý, hoạt động quá giờ quy định, không xuất trình được giấy tờ kinh doanh đủ điều kiện về an ninh trật tự và các giấy tờ liên quan đến dịch vụ kinh doanh karaoke.

Vụ việc đang được Công an phường An Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bắt 2 container găng tay đã qua sử dụng

Bắt 2 container găng tay đã qua sử dụng

Ngày 3/12, Đội Kiểm soát chống buôn lậu khu vực miền Nam và Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực đã phát hiện 2 container hàng Trung Quốc sai khai báo hải ...
Quyết định trái luật

Quyết định trái luật

Cục Kiểm tra Văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Tư pháp vừa tiến hành kiểm tra Quyết định 1188/QĐ-UBND ngày 28/6/2019 của UBND tỉnh Lạng Sơn quy định về san, gạt, ...

Xem nhiều nhất