Phát hiện hàng ngàn hộp thực phẩm tăng, giảm cân không rõ nguồn gốc

Nguyễn Quốc

Ngày 30/12, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, đơn vị vừa phát hiện, tạm giữ số lượng lớn sản phẩm thực phẩm tăng cân, giảm cân không rõ nguồn gốc.

Hơn 5.700 hộp tăng, giảm cân không rõ nguồn gốc. Ảnh: Công an cung cấp.
Hơn 5.700 hộp tăng, giảm cân không rõ nguồn gốc. Ảnh: Công an cung cấp.

Qua công tác nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã phát hiện công ty Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Thảo Vũ và Công ty Kelly detox do bà Nguyễn Thị Thanh Thảo làm người đại diện có dấu hiệu kinh doanh sản phẩm tác dụng tăng cân, giảm cân vi phạm các quy định của pháp luật.

Đến ngày 28/12, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tiến hành kiểm tra các kho hàng của hai công ty nói trên tại đường Nguyễn Sinh Cung và Hoàng Hoa Thám (TP Huế).

Tại đây, lực lượng Công an đã phát hiện nhiều sản phẩm như: Diet Vip giảm cân, coffee giảm cân, kelly slim body gel tan mỡ, Kelly Healthy food bột ngũ cốc; Kelly matcha trà sữa và một số mặt hàng khác….

Bước đầu công ty không cung cấp được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Hồ sơ công bố chất lượng của các loại sản phẩm này có dấu hiệu vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm.

Lực lượng Công an đã tiến hành lập biên bản tạm giữ 5.720 hộp với 301.300 gói sản phẩm.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục xác minh, đấu tranh làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất