Phát hiện lô hàng 120.000 khẩu trang không rõ nguồn gốc

Theo CAND

Ngày 4/2, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) phối hợp với lực lượng Đội Quản lý thị trường số 12, Cục quản lý thị trường Hà Nội phát hiện một lô khẩu trang không có hóa đơn chứng từ, đang được tập kết để vận chuyển lên các tỉnh biên giới phía Bắc.

Trước đó, qua kiểm tra hành chính đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ hàng hoá Nữ Hoàng (trụ sở ở Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân) lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ lô hàng 47 thùng, mỗi thùng chứa 2.500 chiếc khẩu trang y tế loại 4 lớp, không có hóa đơn chứng từ, chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Kiểm đếm ban đầu, tổng số lô hàng khoảng 120.000 chiếc khẩu trang y tế.

Bước đầu, 2 người này tường trình thu gom khẩu trang tại các tỉnh phía Nam, thuê vận chuyển qua Hà Nội để mang lên Lào Cai xuất sang Trung Quốc.

Theo trình bày của đại diện Công ty Nữ Hoàng, họ tiếp nhận từ khách thuê vận chuyển số hàng trên, và sẽ đưa lên biên giới tỉnh Lào Cai giao cho khách. Trong chiều 4/2, cơ quan chức năng đã làm việc đối với hai cá nhân liên quan đến số khẩu trang trên.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giấu ma túy trong quần lót cũng không thoát

Giấu ma túy trong quần lót cũng không thoát

Nguyễn Trọng Xá, 32 tuổi, tại TP Hải Phòng đã giấu ma túy trong quần lót nhằm trốn tránh cơ quan Công an, tuy nhiên hành vi của đối tượng không qua mắt được cơ quan ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất