Phát hiện một phụ nữ tử vong bên trong ki-ốt bị cháy

Điền Bắc

Dậy dọn hàng lúc 3h30p sáng, các tiểu thương phát hiện một phụ nữ kinh doanh tại chợ Điếm tử vong, trong khi ki ốt bị thiêu rụi.

Phát hiện một phụ nữ tử vong bên trong ki-ốt bị cháy
Chợ Điếm, xã Đà Sơn nơi xảy ra vụ hỏa hoạn, làm 1 người phụ nữ tử vong.

Sáng ngày 9/6, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Đà Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy, khiến một người phụ nữ tử vong.

Theo đó, vào thời gian nói trên, tại chợ Điếm đã xảy ra vụ hỏa hoạn làm một ki-ốt bị cháy. Lúc này, bà G.T.L (57 tuổi, chủ ki-ốt) trú tại xóm 1, xã Lạc Sơn, huyện Đô Lương đang dọn hàng. Vụ cháy đã làm bà L. tử vong, nhiều hàng hóa bị cháy sém.

Một số người dân sống xung quanh chợ Điếm cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy gần rạng sáng nên còn ít người qua lại. Một số dân sống gần khu chợ khi phát hiện đã tới ứng cứu nhưng không thể giúp nạn nhân thoát nạn.

Được biết, bà L. trú tại xã bên cạnh, có ki-ốt bán hoa quả, vàng mã tại chợ Điếm. Sau khi dập được đám cháy, cơ quan chức năng mới phát hiện ra bà L. trong đám cháy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Học sinh TP HCM được nghỉ Tết 12 ngày

Học sinh TP HCM được nghỉ Tết 12 ngày

Với lịch nghỉ Tết được điều chỉnh, học sinh TP HCM sẽ nghỉ học từ ngày 18/1 cho đến hết ngày 29/1, tổng số ngày nghỉ là 12 ngày, cao hơn 3 ngày so với kế hoạch ban ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất