Phát hiện một thi thể đàn ông đang phân hủy

Điền Bắc

Một thi thể đang trong quá trình phân hủy được người dân phát hiện trong khu vực đồi cây. Ngay sau đó, người dân đã báo cáo cho cơ quan chức năng để điều tra làm rõ.

Phát hiện một thi thể đàn ông đang phân hủy
Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy

Thông tin trên được lãnh đạo UBND xã Nghĩa Xuân, huyện Qùy Hợp, (Nghệ An) xác nhận vào sáng ngày 4/4.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 3/4, một số người dân khi đi chăn bò vào khu vực đồi cây ở xóm Liên Xuân thì bàng hoàng khi phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Thông tin nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng. Ngay sau đó, hiện trường được phong tỏa, lực lượng công an nhanh chóng có mặt điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cách nơi phát hiện thi thể khoảng 2m có một chiếc ba lô. Theo giấy tờ trong ba lô thì thi thể là nam giới, trú tại địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn.

Tuy nhiên do thi thể đã phân hủy nên không thể nhận dạng, sáng hôm nay Công an tỉnh Nghệ An đã lên làm việc và khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ quá trình điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10

Những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10

Miễn phí cấp và sử dụng tài khoản định danh điện tử; Giảm 20-50% một số loại phí kinh doanh vận tải; Bãi bỏ các quy định về tính tỷ lệ nội địa hóa ô tô; Điều chỉnh ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất