Phát hiện người phụ nữ mặc đồ Phật tử chết dưới sông Vàm Thuật

Trung Lĩnh

Chiều 10/10, Công an quận 12, TP HCM đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người phụ nữ được người dân phát hiện trôi dưới sông Vàm Thuật.

Phát hiện người phụ nữ mặc đồ Phật tử chết dưới sông Vàm Thuật
Xe cứu thương đưa nạn nhân về nhà xác để khám nghiệm tử thi

Theo đó, khoảng 11h trưa cùng ngày, người dân sinh sống gần bờ sông Vàm Thuật, đoạn khu phố 2, phường An Phú Đông, quận 12 đã phát hiện một thi thể người trôi dưới sông nên kéo vào bờ rồi trình báo.

Nhận thông tin, Công an phường An Phú Đông và Công an quận 12 có mặt bảo vệ hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, vớt thi thể nạn nhân lên bờ.

Bước đầu, ghi nhận nạn nhân là nữ khoảng từ 40-50 tuổi, mặc bộ đồ Phật tử màu lam, áo khoác màu nâu, trên cổ bị quấn một sợi dây dù, trên người không có giấy tờ tuỳ thân, thi thể đang trong giai đoạn phân huỷ.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi. Công an quận 12 kêu gọi ai là người nhà hoặc biết thông tin về nạn nhân thì tới trình báo.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Gia tăng tình trạng trẻ hóa tội phạm

Gia tăng tình trạng trẻ hóa tội phạm

Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Thực trạng và giải pháp ngăn chặn nguy cơ người trẻ phạm tội" đã phân tích nguyên nhân dẫn đến người trẻ phạm tội...

Xem nhiều nhất