Phát hiện quán karaoke hoạt động bất chấp lệnh cấm, 12 người dương tính với ma túy

Nguyễn Quốc

Ngày 6/4, Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết, qua kiểm tra hành chính đã phát hiện một quán karaoke vẫn hoạt động lén lút dù có thông báo tạm dừng hoạt động kinh doanh để phòng, chống dịch Covid-19.

Phát hiện quán karaoke hoạt động bất chấp lệnh cấm, 12 người dương tính với ma túy

Kiểm tra tại quán karaoke Hoàng Tử có 12 người dương tính với ma túy.

Theo đó, vào khoảng 00h15 ngày 5/4, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Huế phối hợp với Công an phường Trường An và UBND phường Trường An tiến hành kiểm tra tại quán karaoke Hoàng Tử, có địa chỉ tại 257 Điện Biên Phủ, phường Trường An.

Qua kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện có ba phòng hát đang hoạt động với 28 khách, thu giữ tại phòng 304 nhiều dụng cụ để sử dụng chất ma túy. Qua test nhanh có 12/28 người dương tính với chất ma túy.

Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy và chủ cơ sở kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, UBND phường Trường An, TP Huế đã lập biên bản vi phạm của 28 trường hợp về hành vi tụ tập đông người và chủ cơ sở kinh doanh về việc không chấp hành việc tạm dừng hoạt động kinh doanh để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thông tin từ UBND thành phố Huế, đã tước giấy phép hoạt động kinh doanh và buộc phải đóng cửa quán karaoke nói trên.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất