Phát hiện súng, lưỡi lê giấu trong cốp xe máy vi phạm giao thông

Theo Dantri

Trong khi kiểm tra một chiếc xe máy vi phạm giao thông, lực lượng CSGT đã phát hiện trong cốp chiếc xe này có cất giấu súng cùng lưỡi lê.

Phát hiện súng, lưỡi lê giấu trong cốp xe máy vi phạm giao thông

Chiếc xe máy bị bỏ lại và tang vật trong cốp xe (ảnh cơ quan công an).

Thông tin từ Trạm CSGT Quang Trung, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.Hải Phòng hôm nay (23/10) cho biết, đơn vị đã lập biên bản, bàn giao xe cùng tang vật liên quan đến vụ kiểm tra vi phạm giao thông phát hiện súng cùng lưỡi lê cất trong cốp xe cho Công an phường Quán Trữ, quận Kiến An tiếp nhận, điều tra theo qui định.

Trước đó, vào lúc 9h30’ ngày 17/10, tổ công tác thuộc Trạm CSGT Quang Trung, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, đảm bảo TTATGT trên tỉnh lộ 360, thuộc địa bàn phường Quán Trữ, quận Kiến An, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 16L1-6615 vi phạm luật giao thông (đi vào đường ngược chiều).

Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra nhưng nam thanh niên này nói quên giấy tờ xe ở nhà và đề nghị Tổ công tác để xe lại để về lấy giấy tờ. Tuy nhiên, rất lâu sau đó vẫn không thấy thanh niên này quay trở lại buộc Tổ công tác phải tiến hành kiểm tra cốp xe. Kết quả, trong cốp chiếc xe máy này có một khẩu súng và một lưỡi lê dài gần 50 cm có tay nắm.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất