Phát hiện thi thể 2 nam sinh dưới ao

Điền Bắc

Chiều ngày 29/9, thông tin từ UBND xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm, làm 2 học sinh tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, vào chiều ngày 28/9, 2 học sinh gồm em Đ.V.Q. (13 tuổi) và Tr.V.Gi.H. (10 tuổi) cùng trú tại xã Tân Thắng chơi gần khu vực ao nhà hàng xóm. Tuy nhiên đến tối cùng ngày cả hai không về nhà, người thân hốt hoảng tìm kiếm khắp nơi.

Đến khoảng 19h tối cùng ngày, gia đình ra khu vực ao cá nhà hàng xóm phát hiện trên bờ và dưới ao có 2 đôi dép, nghi là của hai em và lập tức hô hoán bà con hàng xóm đến ao cá tìm kiếm.

Đến khoảng 19h30 thì phát hiện thi thể của 2 cháu.

Cả 2 cháu hiện đang là học sinh trường Tiểu học và THCS xã Tân thắng. Theo lãnh đạo xã Tân Thắng buổi chiều các cháu được nghỉ học nên rủ nhau đi mò ốc, khu vực ao nơi các cháu gặp nạn nước khá sâu.

Hoàn cảnh gia đình của các cháu cũng rất khó khăn, hiện chính quyền địa phương đã thăm hỏi, động viên, giúp đỡ gia đình mai táng cho các cháu theo phong tục địa phương

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mẹo khử mùi xe ô tô đơn giản, hiệu quả

Mẹo khử mùi xe ô tô đơn giản, hiệu quả

Những chiếc xe mới thường hay có mùi nhựa và mùi bọc ghế da. Nhưng đối với những chiếc xe cũ đã qua sử dụng mùi khó chịu xuất phát từ chỗ ngồi sàn xe, kẽ hở giữa ...

Tin nóng

Nghĩa Lộ, Yên Bái: Ám ảnh bãi rác lộ thiên

Nghĩa Lộ, Yên Bái: Ám ảnh bãi rác lộ thiên

Bãi rác lộ thiên tiếp nhận khoảng 24 tấn rác mỗi ngày, không được xử lý theo đúng quy định của môi trường, thuộc địa bàn thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) gây ô nhiễm môi trường, khiến người dân cực khổ.

Xem nhiều nhất