Phát hiện thi thể chưa rõ danh tính trôi dạt trên biển Lăng Cô

Nguyễn Quốc

Lực lượng chức năng huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên - Huế) vớt được thi thể một nam giới không rõ danh tính trôi dạt trên biển Lăng Cô.

Khu vực phát hiện thi thể của nạn nhân. Ảnh: CTV.
Khu vực phát hiện thi thể của nạn nhân. Ảnh: CTV.

Chiều 7/9, UBND thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, đã có thông báo về việc tìm người thân của một nạn nhân không rõ danh tính được phát hiện khi trôi dạt trên biển.

Trước đó, vào khoảng 8h cùng ngày, người dân hành nghề đánh cá phát hiện 1 thi thể trôi dạt trên biển gần khu vực đảo Sơn Chà (thuộc thị trấn Lăng Cô).

Đến khoảng 14h ngày 7/9, UBND thị trấn Lăng Cô và Đồn Biên phòng Lăng Cô đã vớt được thi thể và đưa vào bờ, tuy nhiên không nhận dạng rõ danh tính của nạn nhân.

Nạn nhân có đặc điểm nhận dạng là nam, tuổi từ 45 đến 50, cao khoảng 1,7 mét. Mặc quần đùi màu xanh đen có sọc đỏ trắng 2 bên, không mặc áo.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Da giày, dệt may đang xoay xở trong khó khăn

Da giày, dệt may đang xoay xở trong khó khăn

Ngành da giày đang đứng hàng thứ 5 trong top các ngành xuất khẩu chủ lực của Việt Nam, tuy nhiên vẫn là một ngành chưa được công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Tin nóng

Thêm luận án ‘tiến sĩ cầu lông’: Chuyện không mới

Thêm luận án ‘tiến sĩ cầu lông’: Chuyện không mới

Mạng xã hội đang xôn xao về một luận án “tiến sĩ cầu lông” mới xuất hiện khi trước đó có một luận án tương tự vừa bị Bộ GDĐT đánh giá không đạt. Điều này khiến dư luận đặt câu hỏi, dù quy trình hướng dẫn, thẩm định chặt chẽ nhưng tại sao vẫn để lọt những luận án chưa xứng tầm?

Xem nhiều nhất